GIẢI PHAP CHỐNG THẤT THOÁT DỮ LIỆU (ZECURION DATA LOSS PREVENTION)

 

Các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều hậu quả nghiêm trọng do hành vi người dùng đầu cuối gây ra, trong đó việc đối mắt với nguy cơ gởi dữ liệu nhạy là cao nhất. Zecurion Data Loss Prevention giúp giám sát và ngăn chặn các dựa trên hành vi người dùng gây ra có thể dẫn đến việc mất mát các dữ liệu nhạy cảm. Việc bảo vệ này được thực hiện trên hệ thống mạng, thông qua các ứng dụng và thông qua thiết bị lưu trữ ngoại vi bên ngoài. Bạn có khả năng kiểm soát toàn bộ cho dù người dùng đang ở nhà, cơ quan hoặc đang đi công tác.

1. KIẾN TRÚC ZECURION DLP 

2. NGĂN CHẶN THẤT THOÁT DỮ LIỆU ZECURION DLP

Zecurion DLP cung cấp mọi tính năng bạn cần để kiểm soát các kênh truyền dữ liệu, giám sát việc xử lý dữ liệu của nhân viên và ngăn chặn vi phạm dữ liệu với các thành phần chính trong 1 giải pháp duy nhất giúp dữ liệu được bảo vệ hiệu quả:

3. CÁC TÍNH NĂNG ZECURION DLP MANG LẠI?

Kiểm soát toàn diện các kênh truyền dữ liệu

 • Kiểm soát tất cả các kênh truyền dữ liệu để giảm thiểu rủi ro vi phạm dữ liệu và đảm bảo tuân thủ các yêu cầu và quy định.

Chính sách và quy tắc linh hoạt

 • Cấu hình chính sách cho một số - hoặc tất cả - các kênh truyền dữ liệu, sử dụng nhiều kỹ thuật phát hiện nội dung và điều kiện dữ liệu để thấy trước và ngăn chặn mọi tình huống vi phạm dữ liệu có thể xảy ra.

Khai thác nội dung tập tin

 • Với tính năng phát hiện tệp tự động cho hơn 500 định dạng tệp dựa trên cấu trúc bên trong thay vì dựa vào phần mở rộng, khả năng nhận dạng tệp được mã hóa và giải nén tệp lưu trữ - bao gồm nén nhiều lớp - không có dữ liệu nào ra khỏi mạng mà không được phân tích.

Giao diện quản lý tập trung quan Web GUI

 • Zecurion DLP cung cấp bảng điều khiển web cho tất cả các mô-đun và bảng điều khiển có thể tùy chỉnh để quản trị tập trun từ xa, đơn giản và hợp lý

Lưu trữ tập tin và tin nhắn

 • Tất cả dữ liệu bị kiểm soát - tệp, tin nhắn, sự cố, sự kiện và hơn thế nữa - được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu để bạn có mọi thứ bạn cần để tạo báo cáo chi tiết, tiến hành điều tra toàn diện và thu thập bằng chứng cho các hoạt động pháp lý.

Danh mục thông minh

 • Thu thập và lập chỉ mục tất cả các địa chỉ email của nhân viên, mạng xã hội và tài khoản nhắn tin tức thời để đảm bảo tất cả thông tin liên lạc được quy cho một người dùng cụ thể.

Phân tích hành vi người dùng

 • Tạo hồ sơ hành vi cho tất cả người dùng dùng để phát hiện hoạt động bất thường. Chủ động phát hiện mối đe dọa, cảnh báo đội an ninh và cung cấp phòng chống vi phạm dữ liệu sớm.

Bản đồ kết nối người dùng

 • Zecurion DLP phát triển sơ đồ có thể nhấp của các kết nối người dùng và các kênh truyền để phát hiện các kết nối ẩn và cho phép bạn phân tích các kết nối đáng ngờ có thể phát hiện gian lận nội bộ hoặc vi phạm dữ liệu.

DLP Info Image 001

Báo cáo hiệu quả

 • Hơn 20 báo cáo và tùy chọn cài sẵn để tùy chỉnh, cung cấp một công cụ mạnh mẽ để kiểm tra và điều tra bảo mật. Bạn có thể dễ dàng tạo và phân tích các báo cáo, nhanh chóng đi sâu vào một sự cố cụ thể chỉ sau một vài cú nhấp chuột.

Ghi nhật ký sự kiện

 • Tự động ghi lại tất cả các sự kiện nội bộ và hành động của quản trị viên để dễ dàng bảo trì và truy xuất nguồn gốc nhanh chóng của bất kỳ vấn đề nào phát sinh

Tích hợp Active Directory

 • Người dùng, Nhóm và tên máy chủ lưu trữ máy tính được đồng bộ hóa từ Active Directory để cung cấp tích hợp tốt hơn với cơ sở hạ tầng CNTT của bạn và cho phép Zecurion DLP xác định người dùng theo tên trong các sự cố và báo cáo để đơn giản hóa việc quản trị.

REST API

 • Hầu hết các tác vụ quản trị và giám sát đều khả dụng thông qua các yêu cầu HTTP API REST để cho phép tự động hóa và tích hợp bảo mật với các công cụ và nền tảng khác trong cơ sở hạ tầng CNTT của bạn

Ghi âm microphone

 • Biến bất kỳ PC hoặc máy tính xách tay nào thành một hệ thống giám sát âm thanh bằng cách ghi âm từ micrô của bất kỳ máy tính nào vào bất kỳ lúc nào

Chụp màn hình và theo dõi bàn phím

 • Bạn có thể ghi lại tất cả các tổ hợp phím của người dùng hoặc nhóm được chỉ định và lưu ảnh chụp màn hình từ bất kỳ máy tính nào theo các khoảng thời gian xác định để bạn luôn biết nhân viên của mình đang làm gì và bạn có thể thực thi chính sách xử lý dữ liệu và bảo mật nội bộ để phát hiện và ngăn chặn vi phạm dữ liệu tiềm ẩn.

Mô-đun kiểm soát nhân viên

 • Kiểm soát thời gian, ghi nhật ký hành động của nhân viên tại nơi làm việc và đánh giá hiệu quả. Giúp kiểm tra các hoạt động của nhân sự đối với việc tuân thủ các tiêu chuẩn và chính sách an toàn của công ty.

Phát hiện ảnh chụp màn hình

 • Tính năng độc đáo dựa trên công nghệ AI giúp ngăn chặn những hành động vi phạm từ bên trong mà công nghệ trước đây không thể phát hiện được. Bất cứ khi nào ai đó cố gắng chụp ảnh màn hình bằng điện thoại thông minh, Zecurion DLP ngay lập tức phát hiện hành động đó qua webcam và khóa máy tính. Đánh dấu các sự cố an ninh mạng chỉ trong nháy mắt (từ 0,06 giây).