Giới thiệu NTS Group

  • NTS là nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp, dịch vụ CNTT của những thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam như KASPERSKY, NETGEAR, ACRONIS, EXTREME, HILLSTONE, ZECURON, …
  • Dịch vụ tư vấn triển khai với các chuyên gia của NTS mang đến cho các khách hàng gia đình và doanh nghiệp các giải pháp toàn diện và vận hành hiệu quả.
  • Với kinh nghiệm của 20 năm triển khai hệ thống chăm sóc khách hàng và hệ thống đại lý toàn quốc, NTS mang đến cho đối tác và khách hàng sự an tâm - tin cậy – đồng hành cùng đi đến thành công.
  • NTS Group tạo ra môi trường làm việc đồng đội, có nhiều cơ hội học hỏi, cống hiến và phát triển cho nhân viên.
  • Triết lý kinh doanh của NTS là tạo ra giá trị & lợi ích cho các bên : nhà cung cấp NTS – đối tác – khách hàng trên tinh thần công bằng, cùng nhau phát triển (WIN-WIN-WIN)

Các công ty thành viên của NTS Group bao gồm :

  1.     NTS ICT CORP (http://nts.com.vn)
  2.     VPDD NTS ICT tại Hà Nội (info@nts.com.vn)
  3.     NTS Security Ltd. (http://nts.com.vn - http://kaspersky.nts.com.vn)

Các công ty nhượng quyền của NTS Group bao gồm :

  1.     NTS SI Corp.  (http://ntssi.vn/)
  2.     NTS Ha Noi Corp. (http://ntshanoi.com.vn/)

Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS Kaspersky :

Quỹ đã hoạt động được 10 năm mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó học giỏi những phần quà động viên, học bổng hỗ trợ, xe đạp và học phẩm. Quỹ NTS Kaspersky là đối tác của Đoàn Thanh Niên triển khai các chiến dịch từ thiện Xuân biên giới cho trẻ em nghèo, Mùa Hè Xanh đến các vùng quê …