Kaspersky Safe Kids – giải tỏa nỗi lo của phụ huynh khi con trẻ học trực tuyến

Trước nỗi lo khi con trẻ phải tiếp xúc nhiều với điện thoại di động và máy tính bảng do phải học trực tuyến giữa hàng loạt các nội dung không an toàn và nhiều nguy cơ, Kaspersky Safe Kids ra mắt giải pháp bảo vệ độc lập giúp các bậc phụ huynh giải tỏa nỗi lo và hỗ trợ đắc lực trong việc kiểm soát và bảo vệ con trẻ.

Kaspersky Safe Kid – giải tỏa nỗi lo của phụ huynh khi con trẻ học trực tuyến

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh phức tạp, học sinh bước vào năm học mới hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến từ lớp 1 đến lớp 12.

Đây là giải pháp được cho là an toàn nhất cho con trẻ trong thời kỳ này nhằm tránh lây lan dịch bệnh nhưng mặt khác, khi phần lớn các phụ huynh phải đi làm lại sau thời gian giãn cách thì việc giám sát, hỗ trợ thiết bị điện thoại di động cho con cái học tập cũng trở nên khó khăn hơn, và bên cạnh đó không ít phụ huynh bày tỏ nỗi lo lắng khi con trẻ tiếp xúc với điện thoại, máy tính bảng sớm.

Trong thời đại công nghệ số 4.0, giữa vô vàn thông tin nội dung trên internet và hàng loạt nguy cơ an ninh mạng, việc kiểm soát và bảo vệ con trẻ trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Hiếu được điều đó, Kaspersky đã cho ra đời một giải pháp hỗ trợ đắc lực giúp ba mẹ quản lý con trẻ tốt hơn dù không thể ở nhà chung với con – Kaspersky Safe Kids.

Với Kaspersky Safe Kids, bạn có thể dễ dàng quyết định được những nội dung nào là an toàn cho con mình, bao gồm những website mà trẻ có truy cập, thời gian trẻ sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh cũng như cảnh báo khi trẻ đi ra khỏi vùng an toàn mà bạn đã xác định. Qua đó, giải pháp sẽ đảm bảo cho con bạn luôn tuân thủ những quy tắc mà ba mẹ đã thiết lập ra.

Với những thiết lập thông minh phù hợp với mọi lứa tuổi của trẻ em. Khi bạn thiết lập năm sinh của trẻ trong ứng dụng Kaspersky Safe Kids, ứng dụng sẽ tự động lựa chọn những thiết lập phù hợp với độ tuổi của con.

Với lý do đó, Kaspersky Safe Kids sẽ trở thành công cụ hữu ích cho các bậc cha mẹ trong thời kỳ học trực tuyến tránh dịch lần này.

Kaspersky Safe Kids là một tính năng vốn dĩ được tích hợp trong phần mềm bảo mật Kaspersky Total Security, hỗ trợ giám sát sự an toàn của con trẻ trên Internet và trong cuộc sống hàng ngày. Nay, chúng tôi ra mắt phiên bản mới độc lập có thể sử dụng riêng biệt bằng cách kích hoạt bản quyền như các giải pháp khác.

Nhân dịp ra mắt phiên bản bản quyền độc lập, chúng tôi xin khuyến mãi đặc biệt cho bậc phụ huynh với mức giá cực hấp dẫn 160.000 VND/ 1 thiết bị (giá gốc 200.000 VND) khi mua thông qua hình thức Thanh toán online/chuyển khoản ngân hàng nhận key qua email.

Bạn có thể mua nhanh bản quyền Kaspersky Safe Kids bằng cách nhấp vào nút sau hoặc truy cập TẠI ĐÂY.

  Mua ngay

Các tính năng độc đáo mà Kaspersky Safe Kids mang lại cho bạn giúp bạn kiểm soát và bảo vệ con trẻ tốt nhất?

Khi con lướt Internet, Kaspersky Safe Kids có thể giúp bạn:

 • Hạn chế và chỉ hiển thị những kết quả tìm kiếm Internet an toàn cho con bạn. Kaspersky Safe Kids sẽ hỗ trợ ẩn các trang có nội dung người lớn.
 • Ngăn trẻ truy cập các website không an toàn bằng cách hạn chế một danh mục cụ thể (ví dụ như các website đánh bạc).
 • Xác định các website mà con bạn đã truy cập.
 • Tìm hiểu về các bài đăng trên mạng xã hội của trẻ và những người bạn mà con bạn giao tiếp.
 • Giúp con bạn dành ít thời gian hơn trên mạng Internet bằng cách thiết lập giới hạn thời gian sử dụng Internet.
 • Chặn truy cập đến tất cả các website nếu cần thiết.

Khi sử dụng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, Kaspersky Safe Kids sẽ giúp bạn bảo vệ con bằng cách:

 • Tìm hiểu lượng thời gian mà con bạn đã sử dụng thiết bị.
 • Giúp con bạn dành ít thời gian hơn trên các thiết bị bằng cách thiết lập giới hạn thời gian cho việc sử dụng thiết bị.
 • Hạn chế việc sử dụng các ứng dụng cụ thể hoặc tất cả các ứng dụng trong một danh mục cụ thể (ví dụ như trò chơi điện tử) để giúp con bạn dành thời gian cho bài tập về nhà và các hoạt động khác.
 • Chặn các ứng dụng có độ tuổi không phù hợp với con bạn.

Khi bạn phải đi làm và không thể ở bên con, Kaspersky Safe Kids sẽ là một người trợ lý hỗ trợ bạn:

 • Kiểm tra vị trí của trẻ trên một bản đồ.
 • Thiết lập một khu vực an toàn trên bản đồ và nhận thông báo nếu con bạn đi ra khỏi khu vực an toàn đó.
 • Nhận thông báo về các hoạt động của trẻ qua email hoặc thông báo trên điện thoại thông minh của bạn.
 • Nhận và trả lời các yêu cầu của con bạn qua Kaspersky Safe Kids.

Kaspersky Safe Kids là ứng dụng được đánh giá cao trong nhiều giải thưởng công nghệ bảo mật như AV Test, AV Comparatives, PCMAG.com, Kaspersky tự hào mang đến giải pháp giúp các bậc phụ Huynh giám sát và bảo vệ con trẻ một cách an toàn và bảo mật nhất.

Tương thích và cài đặt được trên tất cả các thiết bị Windows, macOS, Android và iOS, do đó bất kỳ thiết bị nào đi chăng nữa, bạn cũng có thể giám sát được sự an toàn của con khi học trực tuyến tại nhà. Bên cạnh đó, không chỉ trên thiết bị của con, bạn cũng hoàn toàn có thể cài đặt trên điện thoại của mình để thiết lập và kiểm tra thông qua các báo cáo, thông báo trên ứng dụng hoặc theo dõi trên trang My Kaspersky của chúng tôi.

Tham khảo hướng dẫn cài đặt Kaspersky Safe Kids trên Windows, Android và iPhone

Hãy cùng Kaspersky Safe Kids bảo vệ an toàn trực tuyến cho trẻ.