Kaspersky tặng bản quyền diệt virus cho 2000 trường phổ thông

Ngày 30/03/2011, NTS Security xúc tiến chương trình trao tặng bản quyền phần mềm bảo mật Kaspersky Doanh Nghiệp cho 2,000 trường phổ thông tại Việt Nam.

traotang

Đây là một chương trình mang tính chất xã hội – giáo dục tích cực, với mục tiêu cung cấp một môi trường Internet an toàn cho học sinh, giáo viên học tập và làm việc. Trong khuôn khổ chương trình, NTSS trao tặng bản quyền KOSS 2 bảo vệ máy trạm và file server dùng cho 10 máy tính thời hạn 6 tháng trị giá 4 triệu đồng cho các trường cấp 1, cấp 2, và cấp 3 có hệ thống máy tính nối mạng Internet tại Việt Nam. Chương trình sẽ kéo dài từ 30/3/2011 đến 30/5/2011 với tổng trị giá 8 tỉ đồng.

Kaspersky Open Space Security (KOSS)là dòng sản phẩm bảo mật dành cho hệ thống mạng doanh nghiệp/ tổ chức vừa và lớn với các quy mô và nhu cầu khác nhau . KOSS Release 2 cung cấp sự bảo vệ tập trung cho các trạm làm việc cũng như các hệ thống files khỏi tất cả các loại viruses, Trojans, spyware, rootkits và các nguy hiểm Internet tạm thời khác. Hệ thống thông tin hợp tác được bảo vệ và sẵn sàng cho tất cả người dùng đăng nhập hệ thống tài nguyên mạng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới . Hệ thống cấu thành được thiết kế chi tiết để hoạt động dưới khối lượng công việc tăng cao trong môi trường học đường năng động ngày nay.

Phát biểu về chương trình này, ông Ngô Trần Vũ Giám Đốc Điều Hành NTS Security - cho biết:“Chúng tôi thực hiện chương trình này dựa trên nhu cầu có thực của các trường cấp 1,2,3 tại Việt Nam với yêu cầu phòng chống virus cho 10 máy tính có cả file server lưu trữ dữ liệu. Với sản phẩm Kaspersky bản quyền chính hãng, các trường học có thể an tâm về hệ thống máy tính luôn sẵn sàng phục vụ công tác giáo dục học sinh. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ xây dựng những dự án mới có lợi ích lớn hơn nữa dành cho ngành giáo dục”

Các trường cấp 1, 2 & 3 để đăng ký tham gia chương trình vui lòng nhấn vào nút Đăng ký hoặc liên hệ qua:

Email: hotrogiaoduc@kaspersky.vn
Điện thoại: (08) 3848 0880 – gặp Ms. Thanh

Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn (NTS Security)
Lầu 1, 10/8 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Tel: 08 3848 0880 - Fax: 08 3848 0899

Kaspersky Lab là thương hiệu diệt virus hàng đầu thế giới với nhiều giải thưởng uy tín do cộng đồng công nghệ thông tin và báo chí trao tặng. Riêng tại Việt Nam, Kaspersky đã 2 lần được tạp chí PC World bình chọn là Sản phẩm diệt virus tốt nhất Việt Nam và 3 năm liên tiếp được trao giải CIO Awards dành cho sản phẩm CNTT được yêu thích nhất. Ngoài các sản phẩm dành cho máy tính cá nhân, Kaspersky Lab còn nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm bảo mật cho doanh nghiệp với nhiều quy mô và nhu cầu khác nhau. Sản phẩm Kaspersky do đại diện NTS Group độc quyền phân phối tại Việt Nam được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức lớn trong nước sử dụng để bảo vệ cho hệ thống mạng của mình.

Tin liên quan:

Standard Post with Image

Khảo sát từ Kaspersky: Bảo mật mạng chưa phải là vấn đề ưu tiên của 3 trên 10 người dùng trực tuyến tại Đông Nam Á

Nghiên cứu của Kaspersky đã chỉ ra những lo ngại về việc gia tăng các hoạt động trực tuyến trong bối cảnh giãn cách vì đại dịch

Chi tiết
Standard Post with Image

KASPERSKY – KẾT NỐI AN TOÀN, TRÚNG NGÀN QUÀ TẶNG

Nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và chọn mua sản phẩm phần mềm bảo mật diệt virus Kaspersky trong thời gian qua, Công ty TNHH Nam Trường Sơn...

Chi tiết
Standard Post with Image

Chương trình Ưu Đãi Gia Hạn Bản Quyền Dành Cho Khách Hàng Thân Thiết của Cửa hàng trực tuyến Kaspersky

Nhằm tiếp tục mang lại nhiều chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ Kaspersky trong thời gian qua, Cửa hàng trực tuyến...

Chi tiết