Hiệp hội thương mại điện tử phía nam Vecom khuyên dùng Kaspersky để chủ động bảo vệ máy tính

Ngày 14/04/2011, NTS Security (NTSS) chính thức ký kết với Hiệp hội Thương Mại Điện Tử VECOM - văn phòng phía Nam (VECOM VPPN) để xúc tiến chương trình tư vấn miễn phí phần mềm diệt virus cho các doanh nghiệp hội viên tại Miền Nam. Trong chương trình này, NTSS áp dụng mức giá bản quyền ưu đãi đặc biệt, cùng với chương trình tư vấn sản phẩm và ứng cứu khẩn cấp sự cố lây nhiễm virus dành cho các doanh nghiệp thành viên VECOM.

 

Phát biểu về chương trình hợp tác này, Ông Ngô Trần Vũ, Giám Đốc Điều Hành NTS Security cho biết: “Sự kiện hợp tác của NTS Kaspersky và VECOM VPPN là một bước tiến quan trọng giúp chúng tôi tiếp cận các công ty kinh doanh thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Thông qua hợp tác này, NTSS tiếp tục thực hiện chiến lược phổ biến phần mềm Kaspersky bản quyền đến công đồng doanh nghiệp tại Việt Nam và góp phần tích cực thúc đẩy sự phát triển của công nghệ bảo mật trong giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) trong thời gian tới”

Ông Nguyễn Ngọc Dũng, Trưởng đại điện VECOM VPPN, chia sẻ: “Chúng tôi luôn quan tâm đến các công nghệ bảo mật tốt nhất và phù hợp nhất để ứng dụng cho các doanh nghiệp hội viên VECOM. Hợp tác này sẽ mang lợi ích của Kaspersky bản quyền đến cho hội viên VECOM và góp phần thúc đẩy nhanh quá trình ứng dụng công nghệ bảo mật trong các giao dịch TMĐT Việt Nam trong thời gian tới”

Được biết, các sản phẩm áp dụng trong chương trình hợp tác này bao gồm: Kaspersky KOSS bảo vệ hệ thống máy trạm, File Server, Mail server, Internet Gateway -dành cho doanh nghiệp lớn có hệ thống mạng hoàn chỉnh;các sản phẩm riêng lẻ Kaspersky Small Office Security, Kaspersky Internet Security dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ms Thủy qua email: thuy-cao.thu@nts.com.vn hoặc điện thoại (08) 38 480 880

Thông tin về VECOM:

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (gọi tắt là VECOM) được thành lập từ tháng 07/2007 với trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Hiệp hội Thương mại điện tử (TMĐT) là một tổ chức phi chính phủ được thành lập trên cơ sở tự nguyện bình đẳng của các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân trực tiếp kinh doanh bằng TMĐT hoặc ứng dụng TMĐT phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa và dịch vụ với mục đích ngày càng mở rộng phạm vi hợp tác. Ngày 28/04/2008, sau khi bàn bạc và thống nhất, Chủ tịch Hiệp hội TMĐT Việt Nam đã ký quyết định thành lập Văn phòng phía Nam đặt tại TP HCM với tên gọi Văn phòng Hiệp hội TMĐT Việt Nam phía Nam (gọi tắt là VPPN VECOM).

Thông tin về Kaspersky Lab:

Kaspersky Lab là thương hiệu diệt virus hàng đầu thế giới với nhiều giải thưởng uy tín do cộng đồng công nghệ thông tin và báo chí trao tặng. Riêng tại Việt Nam, Kaspersky đã 2 lần được tạp chí PC World bình chọn là Sản phẩm diệt virus tốt nhất Việt Nam và 3 năm liên tiếp được trao giảiCIO Awards dành cho sản phẩm CNTT được yêu thích nhất. Ngoài các sản phẩm dành cho máy tính cá nhân, Kaspersky Lab còn nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm bảo mật cho doanh nghiệp với nhiều quy mô và nhu cầu khác nhau. Sản phẩm Kaspersky do đại diện NTS  Group độc quyền phân phối tại Việt Nam được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức lớn trong nước sử dụng để bảo vệ cho hệ thống mạng của mình.

Tin liên quan:

Standard Post with Image

Khảo sát từ Kaspersky: Bảo mật mạng chưa phải là vấn đề ưu tiên của 3 trên 10 người dùng trực tuyến tại Đông Nam Á

Nghiên cứu của Kaspersky đã chỉ ra những lo ngại về việc gia tăng các hoạt động trực tuyến trong bối cảnh giãn cách vì đại dịch

Chi tiết
Standard Post with Image

KASPERSKY – KẾT NỐI AN TOÀN, TRÚNG NGÀN QUÀ TẶNG

Nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và chọn mua sản phẩm phần mềm bảo mật diệt virus Kaspersky trong thời gian qua, Công ty TNHH Nam Trường Sơn...

Chi tiết
Standard Post with Image

Chương trình Ưu Đãi Gia Hạn Bản Quyền Dành Cho Khách Hàng Thân Thiết của Cửa hàng trực tuyến Kaspersky

Nhằm tiếp tục mang lại nhiều chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ Kaspersky trong thời gian qua, Cửa hàng trực tuyến...

Chi tiết