Viettel chính thức phân phối các sản phẩm bản quyền Kaspersky

Hà Nội, ngày 05 tháng 11 năm 2014, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố sẽ chính thức phân phối sản phẩm bản quyền Kaspersky cho người dùng tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Viettel cung cấp bản quyền Kaspersky cho máy tính PC laptop dùng hệ điều hành Windows và MAC, tablet và điện thoại thông minh Android.

Trong các sản phẩm chủ đạo của Kaspersky, Viettel chọn ra mắt 3 sản phẩm là bản quyền Kaspersky Anti-virus (KAV) (160.000đ/ 1 năm/ 1 máy tính), bản quyền Kaspersky Internet Security (KISP) (300.000đ/ 1 năm/ 1 máy tính) và bản quyền Kaspersky Internet Security cho Android (KISA) (200.000đ/ 1 năm/ 1 điện thoại sử dụng hệ điều hành Android).

Đây là dòng sản phẩm mới nhất thuộc nhóm Kaspersky 2015 đang được khách hàng Việt Nam mong đợi. Khách hàng có thể đăng ký mua sản phẩm bằng cách soạn tin <Tên gói> gửi 9153 (Tên gói: KAV, KISP, KISA) hoặc soạn tin HD gửi 9153 (miễn phí) để được cập nhật thông tin về các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại.

Sản phẩm bản quyền chính hãng Kaspersky do Viettel phân phối được bảo hành 12 tháng theo quy định sử dụng của Kaspersky. Các tính năng mới nhất của Kaspersky 2015 như bảo mật khi tham gia mạng wifi, bảo mật webcam, giao dịch tài chính an toàn, chế độ bảo vệ con cái, hiệu suất sử dụng tối ưu diệt sạch virus mà không nặng máy tính. Bên cạnh đó Viettel sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho thuê bao mua bản quyền kaspersky qua tin nhắn. Được biết hiện nay có 1,5 triệu người mua bản quyền Kaspersky tại Việt Nam với thị phần hơn 60%. Kaspersky được tạp chí PC World bình chọn là sản phẩm phần mềm diệt virus tốt nhất Việt Nam 7 năm liền.

Thông tin chi tiết để khách hàng tải phần mềm Kaspersky tại website chính thức www.vietteltelecom.vn hoặc www.kaspersky.vn để cài đặt và kích hoạt bằng bản quyền. Thông tin chi tiết vui lòng gọi hỗ trợ kỹ thuật 19001787 trong thời gian hành chính từ 8-22 giờ hàng ngày.

Những tính năng mới quan trọng trong sản phẩm của Kaspersky 2015

Trong một thế giới của các mối đe dọa trực tuyến ngày càng tinh vi, người dùng luôn muốn phần mềm bảo mật họ sử dụng phải đáng tin cậy để có khả năng bảo vệ họ an toàn trước các mối đe dọa mạng trên tất cả các thiết bị. Đứng trước nhu cầu đó, Kaspersky Lab liên tục cập nhật và cải thiện giải pháp bảo mật của mình để đảm bảo dữ liệu của khách hàng cũng như bảo vệ sự riêng tư, các giao dịch tài chính hàng ngày, giữ con cái họ an toàn trước những tổn hại trực tuyến. Phiên bản mới nhất của Kaspersky Lab kết hợp một số công nghệ hoàn toàn mới, giúp cải thiện mức độ bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, giám sát ngăn chặn webcam của người sử dụng bị tiếm quyền, và bảo vệ chống lại những rủi ro của hoạt động trên các mạng Wi-Fi miễn phí.

Bảo vệ webcam (Webcam Protection)

Hack webcam là một trong những cách thức sử dụng phần mềm độc hại cho hoạt động gián điệp trực tuyến. Nhiều người dùng ít chú ý đến những gì có thể được ghi trên webcam của họ mặc dù nó có thể chụp ảnh các tài liệu có chứa thông tin chi tiết ngân hàng, thẻ tín dụng, hoặc đơn giản là hoạt động cá nhân mà mọi người không muốn lộ cho người lạ. Kaspersky Lab đã phát triển tính năng Bảo vệ webcam, để khách hàng của Kaspersky có thể an tâm rằng không ai quan sát được họ khi họ chưa đồng ý. Webcam Protection giúp giám sát các ứng dụng cố gắng để kết nối với Webcam, cảnh báo người sử dụng về những cố gắng truy cập bất hợp pháp, và nếu cần thiết, sẽ chặn luôn thiết bị truy cập bất hợp pháp.

Theo dõi hệ thống (System Watcher)

Một trong những mối đe dọa nghiêm trọng nhất đối với các tài liệu, hình ảnh, và âm nhạc của khách hàng xuất phát từ phần mềm độc hại tống tiền có tên crypto (phần mềm độc hại mã hóa tập tin và yêu cầu một khoản tiền chuộc trước khi khôi phục quyền truy cập vào các thông tin). Nguy hiểm hơn, một khi đã nhiễm vào hệ thống, mã độc này có thể tự khôi phục quyền truy cập vào các tập tin được mã hóa ngay cả khi đã nó bị loại bỏ. Từ đó, Kaspersky Lab đã xây dựng một cách để người dùng lấy lại dữ liệu mà không phải trả bất kỳ khoản tiền chuộc nào. Phần mềm đó là Kaspersky Lab’s System Watcher, giúp phân tích tất cả tiến trình đang chạy trên hệ điều hành, có chức năng sao lưu dữ liệu mới. Khi System Watcher phát hiện một chương trình đáng ngờ cố gắng thay đổi một tập tin của người dùng, nó ngay lập tức tạo ra một bản sao lưu của tập tin đó. Nếu quan sát thấy chương trình làm thay đổi các tập tin là độc hại, các thay đổi lập tức sẽ bị loại trừ.

Cảnh báo an toàn Wi-Fi công cộng (Wi-Fi Security Notification)

Trong tay của tin tặc, Wi-Fi công cộng có thể dễ dàng trở thành một công cụ để chặn dữ liệu người dùng. Đó là lý do tại sao Kaspersky Lab giới thiệu một mô-đun Cảnh báo an toàn Wi-Fi công cộng vào phiên bản mới của Kaspersky Internet Security. Mô-đun này giúp xác nhận sự an toàn của Wi-Fi hotspot và cảnh báo cho người dùng trước bất kỳ mối đe dọa tiềm tàng, ví dụ như kết nối mạng hoặc truyền tải một mật khẩu không an toàn qua Internet. Người dùng cũng nhận được lời khuyên và khuyến nghị về cách cấu hình an toàn mạng Wi-Fi dùng trong gia đình của mình.

Ngoài ra, nhiều cải tiến quan trọng trong các công nghệ bảo vệ hiện có, bao gồm Kaspersky Internet Security và Kaspersky Anti-Virus, sẽ tự động cập nhật và nâng cấp khi có phiên bản mới. Sự cải tiến này có nghĩa là người dùng sẽ luôn luôn có phiên bản mới nhất và đáng tin cậy mà không gặp bất kì rắc rối từ việc tải về và cài đặt nó.

Mô-đun Safe Money (An toàn giao dịch tài chính) cũng được cải tiến để bảo vệ các giao dịch tài chính trực tuyến ở mọi giai đoạn. Safe Money ngăn chặn các ứng dụng của bên thứ ba truy cập vào trình duyệt web có thể tạm thời chứa dữ liệu bí mật (như sao chép thông tin đăng nhập). Mô-đun Safe Money tiếp tục bảo vệ người dùng khỏi việc bị chụp ảnh màn hình hay các mở rộng trình duyệt độc hại, cũng như các thủ thuật đánh cắp tiền từ tội phạm mạng.

Đối với người dùng sử dụng mạng Wi-Fi trả phí, 3G hoặc kết nối LTE thì tính năng Tối ưu chi phí (Cost-Internet Aware Networking) sẽ hỗ trợ giám sát và làm giảm số lượng dữ liệu được truyền qua mạng.

Với mô-đun Chống lừa đảo (Anti-Phishing), giúp người dùng tránh những trang web độc hại không mong muốn, cũng được cải tiến bằng công nghệ phân tích văn bản, hình ảnh và liên kết nhờ đó phát hiện nhanh và chính xác hơn các trang giả mạo nhằm đánh cắp tiền, thông tin nhạy cảm của người dùng.

Giao diện và menu chính được thống nhất trên tất cả sản phẩm để tạo ra sự thuận lợi và quen thuộc cho người dùng khi sử dụng các tính năng trên bất kỳ thiết bị hoặc phiên bản sản phẩm nào.

Ngoài việc cải tiến nhiều tính năng, Kaspersky Internet Security 2015Kaspersky Anti-Virus 2015 còn được tối ưu hóa để đảm bảo tiêu tốn nguồn tài nguyên máy tính thấp nhất.

Thông tin chi tiết tham khảo tại: www.kaspersky.vn 

Tin liên quan:

Standard Post with Image

Tọa đàm “Phụ nữ mạnh mẽ từ những điều nhỏ nhất”

Ngày 06/03 vừa qua, Nhà văn hoá Phụ nữ TP.HCM đã phối hợp cùng Kaspersky tổ chức buổi tọa đàm “Phụ nữ mạnh mẽ từ những điều nhỏ nhất” với sự tham gia...

Chi tiết
Standard Post with Image

Kaspersky Endpoint Security for Business được bình chọn là phần mềm bảo mật cho doanh nghiệp được ưa chuộng nhất 2019

Kaspersky Endpoint Security for Business được vinh danh là phần mềm bảo mật cho doanh nghiệp được ưa chuộng nhất 2019 – giải Editor’s Choice Award...

Chi tiết
Standard Post with Image

Acronis Backup được bình chọn là phần mềm sao lưu được ưa chuộng nhất 2019

Giải pháp sao lưu Acronis Backup mang đến sự bảo vệ an toàn và khả năng khắc phục sự cố linh hoạt, nhanh chóng cho tất cả các hệ thống trong môi...

Chi tiết