NTS và MaIT tổ chức hội thảo an toàn thông tin

Ngày 8/5/2009, trung tâm Tin Học và Tư Vấn Quản Lý MaIT phối hợp với NTS tổ chức hội thảo "Giải pháp bảo mật tường lửa đa tính năng và Quản lý băng thông Internet". Buổi hội thảo được tổ chức tại MaiT dành cho các đối tượng là trưởng phòng, lãnh đạo CNTT trong các doanh nghiệp và sinh viên các trường CĐ, ĐH trên địa bàn TP.HCM. Hội thảo đã giới thiệu các giải pháp bảo mật tường lửa phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp nhằm bảo vệ hệ thống mạng của doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa từ Internet. Bên cạnh đó, còn có giải pháp quản lý lưu lượng đường truyền nhằm đảm bảo băng thông được chia sẻ, sử dụng một cách hợp lý và luôn sẵn sàng phục vụ cho các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp.


Ông Long giới thiệu giải pháp điển hình quản lý ưu tiên...

Ông Trương Bảo Long - Trưởng phòng Công tác trước bán hàng Công ty Nam Trường Sơn (NTS) cho biết, an toàn thông tin đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Một khi có sự cố với hệ thống thông tin, không những doanh nghiệp bị mất khách hàng, cơ hội, giảm doanh thu, uy tín mà thậm chí còn có thể dẫn đến những vấn đề pháp lý nghiêm trọng.

"Ngoài việc trang bị tường lửa cho hệ thống, các doanh nghiệp cần phải có giải pháp quản lý nguồn tài nguyên băng thông để sử dụng một cách hiệu quả và tối ưu. Chẳng hạn như giải pháp tường lửa Astaro; giải pháp kiểm tra tính năng Proxy giúp tăng tốc truy cập website; giải pháp lọc, cách ly và giữ thư rác (test quaratine spam mail), phần mềm quét và diệt virus...",ông Long cho biết thêm.

Ban tổ chức đã tặng người dự thẻ diệt virus Kaspersky miễn phí trong 6 tháng và chương trình giảm học phí lên đến 50% cho khóa học "Thủ khoa an ninh mạng Comp TIA Security+" và CEH tại MaiT.

 

Nguồn PC World

Tin liên quan:

Standard Post with Image

NTS Group phối hợp Báo Giáo Dục và Thời Đại tiếp sức học trò nghèo huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận

Ngày 28/5/2023, Tiếp nối chuỗi chương trình Vì hạnh phúc trẻ thơ, Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn (NTS Group) đã phối hợp với Báo Giáo Dục và...

Chi tiết
Standard Post with Image

NTS Group cùng Báo Giáo Dục và Thời Đại tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo vượt khó huyện Bắc Bình, Bình Thuận

Ngày 29/5/2023, Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS thuộc Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn phối hợp với Báo Giáo Dục và Thời Đại và Chính quyền địa phương tổ...

Chi tiết
Standard Post with Image

7 cách hiệu quả để tăng chất lượng sóng trên điện thoại

“Mất sóng” là chuyện thường gặp của điện thoại. Bài viết giới thiệu 7 cách cải thiện chất lượng sóng điện thoại của bạn.

Chi tiết