NTS Group giới thiệu phần mềm Kaspersky và chính sách hỗ trợ thị trường VN

Tp. Hồ Chí Minh ngày 25/03/2008 – NTS Group tổ chức họp báo giới thiệu phần mềm Kaspersky phiên bản dành cho cá nhân và phiên bản dành cho tổ chức - doanh nghiệp, cùng với chính sách hỗ trợ thị trường Việt Nam. Đồng thời trong chương trình họp báo này, NTS Group ký kết hợp đồng phân phối Kaspersky với đối tác lớn Công ty Nhật Hồ thuộc Mai Linh Group.

Truớc thông tin Việt Nam mỗi năm thiệt hại 2,400 tỉ đồng do phá hoại của Virus máy tính (theo báo Lao Động số 63 Ngày 20/03/2008), ông Harry Cheung – Giám đốc điều hành của Kaspersky khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã đến Việt Nam cùng NTS Group xúc tiến chương trình giới thiệu phần mềm Kaspersky với hai phiên bản dành cho cá nhân và dành cho doanh nghiệp, với cam kết hỗ trợ lâu dài cho thị trường này với 3 tiêu chí như sau: chính sách giá đặc biệt; hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo; giám sát tình hình lây nhiễm virus máy tính tại Việt Nam.

Cụ thể, chính sách về giá của Kaspersky cho thị trường Việt Nam : sản phẩm cá nhân được giảm giá 70% và sản phẩm doanh nghiệp giảm giá 50% (khối chính phủ và giáo dục, và đối với doanh nghiệp chuyển từ phần mềm khác sang Kaspersky) so với giá bán bản quyền Kaspersky trên thị trường quốc tế. Việc hỗ trợ kỹ thuật cho phần mềm Kaspersky tại Việt Nam sẽ do NTS Group – đối tác có bề dày kinh nghiệm về bảo mật hàng đầu Việt Nam thực hiện, với sự hỗ trợ trực tiếp từ Kaspersky khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Đồng thời NTS Group cũng cam kết theo dõi tình hình lây nhiễm virus máy tính tại Việt Nam để cập nhật nhận dạng virus mới nhất nhằm bảo đảm tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Theo thống kê của Kaspersky toàn cầu, tại Việt Nam đang có hơn 4 triệu máy tính đang sử dụng phần mềm Kaspersky không có bản quyền. Việc sử dụng các phần mềm bẻ khóa hoặc bản quyền không hợp pháp được chia sẻ thông qua các diễn đàn trực tuyến (forum online) hiện đang tạo ra các nguy cơ mất dữ liệu quý giá của nhiều nhóm khách hàng vì các virus đi kèm phần mềm và các mã độc lây lan qua các giao thức download từ Internet. Ông Nguyễn Thanh Tú – TGĐ NTS Group cho biết : “Mục tiêu của chính sách hỗ trợ thi trừơng Việt Nam của Kaspersky và NTS Group là nhằm giảm thiệt hai kinh tế do virus máy tính gây ra và tạo thói quen sử dụng phần mềm có bản quyền tại Việt Nam với chi phí hợp lý.”

Tin liên quan:

Standard Post with Image

NTS Group phối hợp Báo Giáo Dục và Thời Đại tiếp sức học trò nghèo huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận

Ngày 28/5/2023, Tiếp nối chuỗi chương trình Vì hạnh phúc trẻ thơ, Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn (NTS Group) đã phối hợp với Báo Giáo Dục và...

Chi tiết
Standard Post with Image

NTS Group cùng Báo Giáo Dục và Thời Đại tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo vượt khó huyện Bắc Bình, Bình Thuận

Ngày 29/5/2023, Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS thuộc Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn phối hợp với Báo Giáo Dục và Thời Đại và Chính quyền địa phương tổ...

Chi tiết
Standard Post with Image

7 cách hiệu quả để tăng chất lượng sóng trên điện thoại

“Mất sóng” là chuyện thường gặp của điện thoại. Bài viết giới thiệu 7 cách cải thiện chất lượng sóng điện thoại của bạn.

Chi tiết