NTS Group chính thức trở thành đối tác của SourceFire tại Việt Nam

Ngày 15.10.2008, NTS tổ chức hội nghị khách hàng đầu tiên của SourceFire tại khách sạn Quê Hương 4. Tham gia hội thảo này có 60 CIO của các công ty hàng đầu tại TP HCM về các lĩnh vực: chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm, tài chính.

Được biết, NTS là đại diện duy nhất của SourceFire tại Việt Nam. Theo báo cáo của Gartner 2008, SourceFire là sản phẩm IPS đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng về tính năng và đứng số 1 về sự hoàn chính của giải pháp bảo mật IPS. SoureFire được chính cha đẻ của Snort phát triển, nền công nghệ Snort được giới công nghệ thông tin tại Việt Nam sử dụng phổ biến.

Đến nay, NTS là đại diện của các hãng bảo mật hàng đầu thế giới như Astaro và Kaspersky Lab. Thiết bị IPS của SourceFire sẽ hoàn chỉnh giải pháp bảo mật toàn diện của NTS dành cho doanh nghiệp và người dùng Việt Nam.

Tin liên quan:

Standard Post with Image

NTS Group phối hợp Báo Giáo Dục và Thời Đại tiếp sức học trò nghèo huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận

Ngày 28/5/2023, Tiếp nối chuỗi chương trình Vì hạnh phúc trẻ thơ, Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn (NTS Group) đã phối hợp với Báo Giáo Dục và...

Chi tiết
Standard Post with Image

NTS Group cùng Báo Giáo Dục và Thời Đại tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo vượt khó huyện Bắc Bình, Bình Thuận

Ngày 29/5/2023, Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS thuộc Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn phối hợp với Báo Giáo Dục và Thời Đại và Chính quyền địa phương tổ...

Chi tiết
Standard Post with Image

7 cách hiệu quả để tăng chất lượng sóng trên điện thoại

“Mất sóng” là chuyện thường gặp của điện thoại. Bài viết giới thiệu 7 cách cải thiện chất lượng sóng điện thoại của bạn.

Chi tiết