NTS Distribution độc quyền phân phối sản phẩm ZyXEL cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

TP. Hồ Chí Minh ngày 07/05/2009 –NTS Distribution đã chính thức ký kết hợp tác làm nhà phân phối độc quyền các sản phẩm dành cho doanh nghiệp của ZyXEL toàn cầu. Theo hợp tác này NTS Distribution cũng là đại diện thương hiệu ZyXEL trong tất cả các hoạt động tiếp thị vào thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm dành cho doanh nghiệp do NTS phân phối bao gồm: Thiết bị an ninh mạng, Ethernet Switches, Gigabit Switches, Hệ thống truyền thông IP, Điện thoại IP, Thiết bị truy cập tích hợp VoIP, Access Points, Thiết bị truy cập bảo vệ từ xa, Thiết bị lưu trữ mạng. ZyXEL đưa ra giải pháp với dòng sản phẩm trên nhằm mang lại cho hệ thống mạng doanh nghiệp sự bảo mật cao nhất, với hiệu quả và độ tin cậy cao, dễ dàng quản lý và phát huy tối đa hiệu suất hoạt động của hệ thống.

Mục tiêu ZyXEL chọn NTS là nhà phân phối độc quyền nhằm mở rộng thị phần các sản phẩm dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Theo Ông Nguyễn Thanh Tú Giám Đốc NTS Distribution: “Các sản phẩm ZyXEL rất phù hợp với nhu cầu đầu tư hệ thống mạng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu và giá bán hợp lý. Thương hiệu ZyXEL là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành CNTT trên thế giới. NTS Distribution hân hạnh mang các sản phẩm ZyXEL đến với các doanh nghiệp tại Việt Nam”  

ZyXEL được thành lập vào năm 1989 tại Đài Loan, đang là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp truy cập băng thông rộng toàn diện cho Internet, Intranet, VPN và các ứng dụng Extranet cho các công ty viễn thông lớn, các nhà cung cấp dịch vụ Internet và các ngành kinh doanh khác, như France Telecom, Earth Link, Bell Atlantic, Verio, Telia, Telecom Italia, Czech Telecom, Chunghwa Telecom, China Telecom, Korea Telecom và Cuba Telecom.

New_Image

Tin liên quan:

Standard Post with Image

NTS Group phối hợp Báo Giáo Dục và Thời Đại tiếp sức học trò nghèo huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận

Ngày 28/5/2023, Tiếp nối chuỗi chương trình Vì hạnh phúc trẻ thơ, Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn (NTS Group) đã phối hợp với Báo Giáo Dục và...

Chi tiết
Standard Post with Image

NTS Group cùng Báo Giáo Dục và Thời Đại tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo vượt khó huyện Bắc Bình, Bình Thuận

Ngày 29/5/2023, Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS thuộc Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn phối hợp với Báo Giáo Dục và Thời Đại và Chính quyền địa phương tổ...

Chi tiết
Standard Post with Image

7 cách hiệu quả để tăng chất lượng sóng trên điện thoại

“Mất sóng” là chuyện thường gặp của điện thoại. Bài viết giới thiệu 7 cách cải thiện chất lượng sóng điện thoại của bạn.

Chi tiết