Hội thảo quản lý đầu tư CNTT và mô hình ứng dụng CNTT điển hình cấp tỉnh

NTS Group tài trợ chương trình hội thảo “ Đầu tư và quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) sử dụng nguồn vốn ngân sách Nhà nước và  mô hình ứng dụng CNTT điển hình cấp tỉnh”.

1

Ngày 10/09/2010, NTS Group và một số đơn vị họat động trong lĩnh vực CNTT khác đã tài trợ chương trình Hội thảo “Đầu tư và quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) sử dụng nguồn vốn ngân sách Nhà nước và mô hình ứng dụng CNTT điển hình cấp tỉnh” diễn ra tại thành phố Tuy Hòa- Phú Yên.

NTS Group là nhà phân phối sản phẩm, tích hợp hệ thống, cung cấp dịch vụ kĩ thuật về hệ thống bảo mật hàng đầu tại Việt Nam. Trong quá trình 12 năm họat động từ 1998 - 2010, NTS Group đã mang đến cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới với mong muốn tạo ra tiện nghi sống và làm việc tốt hơn cho người Việt Nam. Các sản phẩm tiêu biểu do NTS Group phân phối gồm: Kaspersky Lab, Zyxel, Astaro, Sourcefile, Infoguard và Ipoque.

2
Công ty NTS - Một trong các nhà tài trợ chính của chương trình.

Hội thảo do Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với UBND tỉnh Phú Yên tổ chức, nằm trong khuôn khổ những họat động  nhằm triển khai Nghị định số 102/2009/NĐ-CP ngày 06/11/2009 của Chính phủ về quản lý đầu tư ứng dụng CNTT sử dụng nguồn vốn ngân sách Nhà nước.
Hội thảo có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng; ông Lê Kim Anh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên; các cơ quan, đơn vị của Bộ TT&TT và các Sở TT&TT  khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Các Đại biểu được nghe báo cáo về mô hình ứng dụng CNTT điển hình cấp tỉnh của một số tỉnh điểm, trao đổi hiệu quả và kinh nghiệm trong việc tổ chức thực hiện ứng dụng CNTT trong cơ quan Nhà nước, một nhu cầu không thể thiếu của công tác quản lý trong giai đọan hiện nay.

Qua Hội thảo này, Bộ TT&TT mong muốn tìm các giải pháp tốt nhất để triển khai có hiệu quả Nghị định 102 của Chính phủ; hỗ trợ giải quyết những vướng mắc cho các địa phương trong việc tìm kiếm các mô hình tối ưu về ứng dụng CNTT, góp phần đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong các cơ quan Nhà nước cấp tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

 

Tin liên quan:

Standard Post with Image

Kaspersky hướng dẫn cách hạn chế rủi ro khi sử dụng Wi-Fi công cộng

Với nhu cầu kết nối mạng mọi lúc mọi nơi, người dùng công nghệ có thói quen sử dụng Wi-Fi công cộng tại quán cà phê, sân bay hoặc xuyên suốt kỳ nghỉ...

Chi tiết
Standard Post with Image

Kaspersky nhận định tình trạng lây nhiễm trong các doanh nghiệp SMB đang gia tăng do sự trỗi dậy của các cuộc tấn công vào Micro

Báo cáo mới nhất của Kaspersky tiết lộ số vụ lây nhiễm trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) đã tăng 5% trong quý I năm 2024, so với cùng kỳ năm...

Chi tiết
Standard Post with Image

TeamViewer phát hiện vi phạm bảo mật trong môi trường CNTT doanh nghiệp

TeamViewer hôm thứ Năm tiết lộ rằng họ đã phát hiện ra "sự bất thường" trong môi trường CNTT nội bộ của công ty vào ngày 26 tháng 6 năm 2024.

Chi tiết