Giải pháp bảo mật của Kaspersky giành được số lượng giải thưởng kỷ lục trong các cuộc thử nghiệm độc lập

Giải pháp bảo mật của Kaspersky giành được số lượng giải thưởng kỷ lục trong các cuộc thử nghiệm độc lập

Vào năm 2023, các sản phẩm và giải pháp của Kaspersky đã tham gia chính xác 100 nghiên cứu độc lập — giành chiến thắng 93 lần: năm thành công nhất từ trước đến nay của chúng tôi.

Vào năm 2023, các sản phẩm và giải pháp của Kaspersky đã tham gia chính xác 100 nghiên cứu độc lập — giành chiến thắng 93 lần: năm thành công nhất từ trước đến nay của chúng tôi.

Việc lựa chọn giải pháp an ninh mạng phù hợp không phải là một việc dễ dàng. Ý kiến của bạn bè và/hoặc xếp hạng nhờ nguồn lực cộng đồng — vốn rất phù hợp cho các sản phẩm và dịch vụ đơn giản hơn — lại kém tin cậy hơn. Mặc dù những điều này có thể giúp đánh giá giao diện người dùng và khả năng sử dụng tổng thể nhưng chúng không hiệu quả lắm khi đánh giá chất lượng bảo vệ trước các mối đe dọa nâng cao.

Nguồn khách quan, cân bằng nhất là nghiên cứu độc lập của chuyên gia bởi các phòng thí nghiệm và phương tiện thử nghiệm chuyên ngành. Có, độc lập - họ không được có mối quan hệ nào với bất kỳ nhà cung cấp nào có sản phẩm mà họ đánh giá.

Chúng tôi luôn thực hiện nghiêm túc việc thử nghiệm độc lập các sản phẩm và dịch vụ của mình. Và để có một cách nhanh chóng và dễ dàng để đánh giá xem chúng tôi đã hoạt động tốt như thế nào trong những năm qua, trang web của chúng tôi có phần Top-3, hiển thị số lượng bài kiểm tra đã tham gia trong một năm và số lượng chúng tôi đã đạt được bục vinh quang.

Năm 2023 là một năm kỷ lục đối với chúng tôi: trong số chính xác 100 thử nghiệm giới thiệu các giải pháp của chúng tôi, 93 lần chúng tôi đã về nhất và 94 lần về đích trong top ba. Và kể từ năm 2013, các sản phẩm của chúng tôi đã được các nhà nghiên cứu độc lập thử nghiệm tổng cộng 927 lần, giành được 680 vị trí đầu tiên (và 779 vị trí trong top 3). Đây là kỷ lục tuyệt đối của tất cả các nhà cung cấp giải pháp bảo mật cả về số lượng thử nghiệm cũng như số lượng chiến thắng.

 Vào năm 2023, các sản phẩm và giải pháp của Kaspersky đã tham gia chính xác 100 nghiên cứu độc lập — giành chiến thắng 93 lần: năm thành công nhất từ trước đến nay của chúng tôi.

Biểu đồ so sánh với kết quả kiểm tra bảo mật độc lập của các nhà cung cấp phổ biến. Kaspersky là người dẫn đầu tuyệt đối: 680 vị trí đầu tiên trong số 927 bài kiểm tra được thực hiện.

Giải thưởng ý nghĩa nhất

Những thành tựu của năm ngoái quá nhiều để có thể liệt kê hết, vì vậy chúng tôi sẽ nêu bật những thành tựu nổi bật nhất:

Kaspersky Standard được AV-Comparatives vinh danh là Sản phẩm của Năm. Chúng tôi rất hài lòng, thậm chí chúng tôi còn dành một bài blog riêng cho câu chuyện.

Kaspersky Plus dành cho Windows đã trải qua tất cả các bài kiểm tra Endpoint Security: Home 2023 hàng quý của SE Labs và đạt được tổng điểm chính xác cao nhất là 100% trong cả bốn bài kiểm tra đó.

Kaspersky Safe Kids đã được AV-Comparatives trao chứng nhận Parental Control vì đã chặn ít nhất 98% các trang web khiêu dâm mà không có kết quả dương tính giả nào trên các trang web thân thiện với trẻ em.

Kaspersky Plus dành cho Mac đã giành được Giải thưởng Bảo mật MacOS Tốt nhất đầu tiên dành cho Người dùng Tiêu dùng từ AV-Test, với kết quả hoàn hảo trong thử nghiệm bảo mật máy Mac trong suốt cả năm.

Bộ ba sản phẩm của chúng tôi – Kaspersky Standard, Kaspersky Endpoint Security for Business và Kaspersky Small Office Security – đã giành được giải thưởng Bảo vệ nâng cao tốt nhất năm 2023 của AV-Test nhờ khả năng bảo vệ đặc biệt chống lại các cuộc tấn công APT triển khai phần mềm tống tiền và kẻ đánh cắp dữ liệu. Các sản phẩm này cũng nhận được giải thưởng Khả năng sử dụng tốt nhất năm 2023 cho số lượng báo cáo sai thấp nhất, điểm tối đa trong tất cả các hạng mục (bao gồm khả năng bảo vệ, hiệu suất và khả năng sử dụng), cũng như giải thưởng “Sản phẩm hàng đầu” dựa trên kết quả của AV-TEST dành cho Windows phần mềm diệt virus cho cả gia đình và doanh nghiệp.

Phát hiện và phản hồi điểm cuối của Kaspersky đã được công nhận là “Nhà lãnh đạo chiến lược” khi đạt được điểm tích lũy phản hồi tích cực 100% trong Phản hồi và ngăn chặn điểm cuối (EPR) của AV-Comparatives. Giải pháp này cũng đã được trao Chứng nhận phản hồi và phát hiện điểm cuối nâng cao được phê duyệt của AV-TEST vì đã thể hiện phạm vi phủ sóng ấn tượng và các phân tích có giá trị trong một nghiên cứu liên quan đến một loạt các cuộc tấn công của đội đỏ sao chép chiến thuật của cả hai nhóm hack Hafnium và Lazarus. Ngoài ra, giải pháp này đã được SE Labs công nhận trong thử nghiệm Enterprise Advanced Security (EDR), nhận được xếp hạng AAA cao nhất để phát hiện tất cả các cuộc tấn công có chủ đích mà không có kết quả dương tính giả.

Kaspersky Endpoint Security for Business và Kaspersky Small Office Security lần lượt được xếp hạng AAA trong tất cả các bài kiểm tra so sánh Endpoint Security: Enterprise 2023 và Endpoint Security: SMB 2023 của SE Labs.

Các tổ chức kiểm tra

Đối với những người không quen thuộc với thế giới thử nghiệm an ninh mạng, đây là danh sách những người chơi chính.

AV-Comparatives là một tổ chức độc lập của Áo đã thử nghiệm các sản phẩm bảo mật trong hơn 24 năm. Trong thời gian này, khởi đầu là một dự án sinh viên tại Đại học Innsbruck đã phát triển thành một trong những trung tâm nghiên cứu có ảnh hưởng nhất về an ninh mạng.

AV-Test GmbH là viện nghiên cứu bảo mật thông tin độc lập của Đức. Nó đã tư vấn cho các hiệp hội ngành, công ty và cơ quan chính phủ về an ninh mạng trong hơn 15 năm.

SE Labs là một công ty độc lập của Vương quốc Anh đã phát triển thử nghiệm sản phẩm thế hệ tiếp theo dựa trên cách tiếp cận toàn diện để đánh giá bảo mật.

Hương – Theo Kaspersky Blog

Tin liên quan:

Standard Post with Image

Thông báo thời gian nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2024

NTS Group xin thông báo đến Quý khách hàng thời gian nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương ngày Thứ Năm 18/04/2024 theo hướng dẫn của Chính Phủ ban hành. Chúng...

Chi tiết
Standard Post with Image

Năm công nghệ của Kaspersky để bảo vệ tài chính cá nhân của bạn

Tài chính kỹ thuật số của chúng ta dễ bị tấn công bởi tội phạm kỹ thuật số. Hãy cùng xem xét cách các công nghệ và sản phẩm của Kaspersky bảo vệ tiền...

Chi tiết
Standard Post with Image

Tin tặc nhắm mục tiêu vào người dùng macOS bằng quảng cáo độc hại phát tán mã độc

Các quảng cáo độc hại và các trang web giả mạo đang hoạt động như một đường dẫn để phát tán hai phần mềm độc hại đánh cắp khác nhau, bao gồm Atomic...

Chi tiết