Eugene Kaspersky đã đoạt giải Giám đốc điều hành uy tính của năm.

ekasperskyKaspersky Lab, nhà phát triển hàng đầu các giải pháp quản lý an toàn thông tin, tự hào thông báo rằng đồng sáng lập và cũng là CEO, Eugene Kaspersky, đã được công nhận là CEO của năm. Giải thưởng này đã được công bố tại hội nghị Giải thưởng uy tín SC 2010 tại London. 

Eugene Kaspersky đã vinh dự nhận giải và nhận được sự tán dương từ hàng trăm chuyên gia bảo mật IT có mặt tại buổi lễ, được tổ chức bởi tạp chí SC (xuất bản Vương quốc Anh) tại Grand Wyndham London Chelsea Harbour.

SC Awards châu Âu năm 2010 là một dự kiện nổi bật, giải thưởng này dành cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong cả năm.

Nhận xét về giải thưởng này, Eugene Kaspersky cho biết "Tôi thật sự rất vinh dự khi nhận giải thưởng này bởi chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ và có những tiến bộ đáng kể trong công nghệ, thực hiện bởi đội ngũ của chúng tôi trên khắp thế giới và đã được công nhận ở đây. Kaspersky Lab.'s sẽ tiếp tục xây dựng trên nền tảng làm việc chăm chỉ hơn và quyết tâm làm cho thế giới ngày càng an toàn hơn. Đây là lý tưởng của chúng tôi”

Giải thưởng giám đốc điều hành của năm là giải thưởng mới nhất mà Eugene Kaspersky đã nhận được trong 12 tháng qua, ghi nhận sự tăng trưởng của Kaspersky Lab kể từ khi ra đời cách đây 13 năm. Ngày nay, Kaspersky Lab là một trong những nhà cung cấp phầm mềm bảo mật hàng đầu trên thế giới dành cho người dùng cuối, Kaspersky Lab gồm 1700 chuyên gia  tại 100 quốc gia ngày ngày làm việc không mệt mỏi để bảo vệ hơn 300.000.000 người sử dụng CNTT trên thế giới.

Ngày 28/4/2010 tại London, Eugene Kaspersky sẽ được giới thiệu vào Infosecurity 2010 Hall of Fame, để ghi nhận những đóng góp cho sự tiến bộ của ngành bảo mật CNTT trong hơn 20 năm qua. Ông sẽ cùng với Merlin, Lord Erroll; Stephen Bonner, Giám đốc quản lý rủi ro thông tin, Barclays và Edward Gibson, Giám đốc - Công nghệ Forensics, PricewaterhouseCoopers.

Eugene Kaspersky tốt nghiệp viện Mật mã học, Viễn thông và Khoa học Máy tính. Ông bắt đầu nghiên cứu về virus máy tính vào năm 1989 sau khi virus Cascade đã được phát hiện trên máy tính của mình. Từ 1991-1997 Eugene làm việc tại Trung tâm Công nghệ Thông tin Kami, nơi ông đã phát triển các dự án chống virus AVP cùng với một nhóm các cộng sự (AVP được đổi tên thành Kaspersky Anti-Virus trong 11/2000). Eugene Kaspersky đồng sáng lập Kaspersky Lab năm 1997, và được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành vào năm 2007. Ngày nay, Eugene Kaspersky là một trong những chuyên gia hàng đầu chống virus với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh thông tin. Ông thường xuyên thuyết trình tại những hội thảo và hội nghị trên toàn thế giới, và là tác giả của một số bài báo bao gồm các chủ đề liên quan đến virus máy tính. Năm 2009 ông nhận giải thưởng State Prize do Nhà nước Liên bang Nga trao tặng , giải thưởng Hữu nghị quốc gia.

Để biết thêm thông tin về Giải thưởng SC Châu Âu năm 2010 vui lòng truy cập:www.scmagazineuk.com.

Giới thiệu về Kaspersky Lab

Kaspersky Lab là công ty chống virus lớn nhất ở châu Âu. Công ty cung cấp giải pháp trong việc chống lại mối đe dọa trong an ninh thông tin bao gồm virus, phần mềm gián điệp, phần mềm giả mạo, hacker, website lừa đảo, và thư rác. Kaspersky Lab là một trong bốn nhà cung cấp hệ thống bảo mật hàng đầu trên thế giới. Kaspersky Lab cung cấp các mức bảo vệ cho người dùng cuối, các doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn, kể cả trong môi trường thiết bị điện toán di động. Các công nghệ của Kaspersky cũng được sử dụng trong các sản phẩm và dịch vụ bởi các nhà cung cấp giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới. Bạn có thể tìm thêm thông tin tại www.kaspersky.com.vn. Những thông tin mới nhất về chống virus, spyware, thư rác và các vấn đề an ninh khác hãy truy cập www.securelist.com.

Tin liên quan:

Standard Post with Image

Kaspersky hướng dẫn cách hạn chế rủi ro khi sử dụng Wi-Fi công cộng

Với nhu cầu kết nối mạng mọi lúc mọi nơi, người dùng công nghệ có thói quen sử dụng Wi-Fi công cộng tại quán cà phê, sân bay hoặc xuyên suốt kỳ nghỉ...

Chi tiết
Standard Post with Image

Kaspersky nhận định tình trạng lây nhiễm trong các doanh nghiệp SMB đang gia tăng do sự trỗi dậy của các cuộc tấn công vào Micro

Báo cáo mới nhất của Kaspersky tiết lộ số vụ lây nhiễm trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) đã tăng 5% trong quý I năm 2024, so với cùng kỳ năm...

Chi tiết
Standard Post with Image

TeamViewer phát hiện vi phạm bảo mật trong môi trường CNTT doanh nghiệp

TeamViewer hôm thứ Năm tiết lộ rằng họ đã phát hiện ra "sự bất thường" trong môi trường CNTT nội bộ của công ty vào ngày 26 tháng 6 năm 2024.

Chi tiết