Cùng Kaspersky đến Singapore trải nghiệm đường đua tốc độ F1 lừng danh thế giới

Ngày 25/02/2016, Hãng Kaspersky Lab và nhà phân phối NTS Security khởi động chương trình khuyến mãi mới đối với khách hàng sử dụng bản quyền sản phẩm Kaspersky tại Việt Nam và đem đến cơ hội tham gia trải nghiệm đường đua đẳng cấp F1 tại Singapore ủng hộ đội đua Scuderia Ferrari nổi tiếng.

Đây là cơ hội lớn và hiếm có dành cho khách hàng sử dụng bản quyền Kaspersky tại Việt Nam. Theo đó, từ ngày 25/02/2016 đến hết ngày 30/04/2016, khách hàng mua và kích hoạt sử dụng bản quyền phần mềm Kaspersky sẽ được tham gia vào chương trình giải đố online để có cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch đến Singapore ủng hộ đội đua Scuderia Ferrari lừng danh tại đường đua F1 nổi tiếng thế giới.

Giá trị giải thưởng lên đến hơn 40 triệu đồng bao gồm chuyến du lịch đến Singapore 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người cùng vé Vip của Ferrari tham gia giải đua Singapore Grand Prix Formula 1 cho khách hàng tham gia giải được nhiều nhất và nhanh nhất các câu hỏi trong chương trình tại website www.kasperskyracingasia.com/vn.

“Hãy thử tưởng tượng 20 chiếc xe đua F1 phóng nhanh qua trước mắt bạn chỉ trong vài giây kèm theo những tiếng gầm đinh tai của động cơ – Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho những ai đam mê bộ môn thể thao này. Và Kaspersky sẽ đem đến cho khách hàng tại Việt Nam cơ hội thật sự được trải nghiệm đường đua đẳng cấp ấy”

Kaspersky Lab là thương hiệu diệt Virus hàng đầu thế giới với nhiều giải thưởng uy tín do cộng đồng công nghệ thông tin và báo chí trao tặng. Tại việt Nam, sản phẩm Kaspersky đã 7 năm liên tiếp từ 2009 đến 2015 đạt giải thưởng “Phần mềm diệt virus tốt nhất Việt Nam” do tạp chí Thế Giới Vi Tính trao tặng. Sản phẩm Kaspersky do Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam được người tiêu dùng cùng các doanh nghiệp, tổ chức trong nước tin dùng để bảo vệ cho hệ thống CNTT của mình.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn

20 Tăng Bạt Hổ, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: 08 3841 8080 – Fax: 08 3841 5555 

Tin liên quan:

Standard Post with Image

Tọa đàm “Phụ nữ mạnh mẽ từ những điều nhỏ nhất”

Ngày 06/03 vừa qua, Nhà văn hoá Phụ nữ TP.HCM đã phối hợp cùng Kaspersky tổ chức buổi tọa đàm “Phụ nữ mạnh mẽ từ những điều nhỏ nhất” với sự tham gia...

Chi tiết
Standard Post with Image

Kaspersky Endpoint Security for Business được bình chọn là phần mềm bảo mật cho doanh nghiệp được ưa chuộng nhất 2019

Kaspersky Endpoint Security for Business được vinh danh là phần mềm bảo mật cho doanh nghiệp được ưa chuộng nhất 2019 – giải Editor’s Choice Award...

Chi tiết
Standard Post with Image

Acronis Backup được bình chọn là phần mềm sao lưu được ưa chuộng nhất 2019

Giải pháp sao lưu Acronis Backup mang đến sự bảo vệ an toàn và khả năng khắc phục sự cố linh hoạt, nhanh chóng cho tất cả các hệ thống trong môi...

Chi tiết