Acronis Backup được bình chọn là phần mềm sao lưu được ưa chuộng nhất 2019

Acronis Backup được bình chọn là phần mềm sao lưu được ưa chuộng nhất 2019

Giải pháp sao lưu Acronis Backup mang đến sự bảo vệ an toàn và khả năng khắc phục sự cố linh hoạt, nhanh chóng cho tất cả các hệ thống trong môi trường doanh nghiệp. Giải pháp cũng đã chính thức được Tạp chí Thế Giới Số công nhận là Phần mềm sao lưu được ưa chuộng nhất 2019.

Backup được bình chọn là phần mềm sao lưu được ưa chuộng nhất 2019

Acronis Backup có thể hoạt động như một giải pháp độc lập cho từng loại hệ thống riêng biệt, hoặc có thể kết hợp với bất kỳ hệ thống nào, trong bất kỳ môi trường nào.  Acronis được xây dựng dựa trên kiến trúc hỗn hợp, mang tới khả năng bảo vệ đa dạng các nền tảng (máy chủ vật lý, hệ thống ảo hoá, cloud), các loại thiết bị (PC, MAC, Server, Android, iOS...), hay các ứng dụng và dữ liệu (Oracle DB, SQL, Exchange, Sharepoint, Active Directory...).

Acronis Backup cho phép doanh nghiệp quản lý và giám sát tất cả hoạt động sao lưu cho tất cả các hệ thống thông qua một giao diện điều khiển Centralized Management (Quản lý tập trung) và đơn giản. Được thiết kế để có thể hoạt động với bất kỳ sản phẩm Acronis Backup Advanced nào trong bộ sưu tập của doanh nghiệp, bảng điều khiển dựa trên web này sẽ giúp truy cập nhanh chóng và tiện lợi đến toàn bộ quá trình sao lưu hệ thống của doanh nghiệp.

Đặc biệt, với công nghệ Disk-Imaging, giải pháp giúp sao lưu toàn bộ phân vùng ổ đĩa bao gồm hệ điều hành, tập tin, ứng dụng và các tập tin hệ thống trên ổ đĩa. Từ đó dễ dàng phục hồi toàn bộ đĩa, phân vùng, ứng dụng hay một tập tin, thư mục chỉ định từ một file sao lưu duy nhất.

Acronis Backup – giải pháp sao lưu dữ liệu đơn giản nhưng hoàn chỉnh và an toàn, được vinh dự nhận giải thưởng là phần mềm sao lưu được ưa chuộng nhất 2019 – giải Editor’s Choice Award 2019 của Thế Giới Số bình chọn.

Tin liên quan:

Standard Post with Image

Các mối đe dọa trực tuyến tại Việt Nam giảm mạnh trong năm 2022

Báo cáo mới nhất từ công ty an ninh mạng toàn cầu cho thấy những chuyển biến tích cực trong tình hình an ninh mạng của Việt Nam

Chi tiết
Standard Post with Image

Apple cảnh báo về 3 lỗ hổng mới ảnh hưởng đến các thiết bị iPhone, iPad và Mac

Apple đã sửa đổi các tư vấn bảo mật được phát hành vào tháng trước để bao gồm ba lỗ hổng mới ảnh hưởng đến iOS, iPadOS và macOS.

Chi tiết
Standard Post with Image

Kaspersky ra mắt nền tảng XDR chống lại tấn công ransomware có chủ đích tại Việt Nam

Kaspersky hôm nay ra mắt Kaspersky Extended Detection and Response (XDR) tại Việt Nam. Đây là nền tảng giúp doanh nghiệp giảm thiểu tổn thất từ tấn...

Chi tiết