Acronis Backup được bình chọn là phần mềm sao lưu được ưa chuộng nhất 2019

Acronis Backup được bình chọn là phần mềm sao lưu được ưa chuộng nhất 2019

Giải pháp sao lưu Acronis Backup mang đến sự bảo vệ an toàn và khả năng khắc phục sự cố linh hoạt, nhanh chóng cho tất cả các hệ thống trong môi trường doanh nghiệp. Giải pháp cũng đã chính thức được Tạp chí Thế Giới Số công nhận là Phần mềm sao lưu được ưa chuộng nhất 2019.

Backup được bình chọn là phần mềm sao lưu được ưa chuộng nhất 2019

Acronis Backup có thể hoạt động như một giải pháp độc lập cho từng loại hệ thống riêng biệt, hoặc có thể kết hợp với bất kỳ hệ thống nào, trong bất kỳ môi trường nào.  Acronis được xây dựng dựa trên kiến trúc hỗn hợp, mang tới khả năng bảo vệ đa dạng các nền tảng (máy chủ vật lý, hệ thống ảo hoá, cloud), các loại thiết bị (PC, MAC, Server, Android, iOS...), hay các ứng dụng và dữ liệu (Oracle DB, SQL, Exchange, Sharepoint, Active Directory...).

Acronis Backup cho phép doanh nghiệp quản lý và giám sát tất cả hoạt động sao lưu cho tất cả các hệ thống thông qua một giao diện điều khiển Centralized Management (Quản lý tập trung) và đơn giản. Được thiết kế để có thể hoạt động với bất kỳ sản phẩm Acronis Backup Advanced nào trong bộ sưu tập của doanh nghiệp, bảng điều khiển dựa trên web này sẽ giúp truy cập nhanh chóng và tiện lợi đến toàn bộ quá trình sao lưu hệ thống của doanh nghiệp.

Đặc biệt, với công nghệ Disk-Imaging, giải pháp giúp sao lưu toàn bộ phân vùng ổ đĩa bao gồm hệ điều hành, tập tin, ứng dụng và các tập tin hệ thống trên ổ đĩa. Từ đó dễ dàng phục hồi toàn bộ đĩa, phân vùng, ứng dụng hay một tập tin, thư mục chỉ định từ một file sao lưu duy nhất.

Acronis Backup – giải pháp sao lưu dữ liệu đơn giản nhưng hoàn chỉnh và an toàn, được vinh dự nhận giải thưởng là phần mềm sao lưu được ưa chuộng nhất 2019 – giải Editor’s Choice Award 2019 của Thế Giới Số bình chọn.

Tin liên quan:

Standard Post with Image

Cổng bảo mật 2 bước MFA vẫn có thể bị tấn công bởi các chiêu thức này của tin tặc

Trong bài viết trước, Kaspersky Proguide đã đề cập 2 chiêu thức tinh vi mà tin tặc sử dụng. Hôm nay, hãy cùng khám phá 2 chiêu thức tiếp theo mà cổng...

Chi tiết
Standard Post with Image

4 chiêu thức tin tặc sử dụng kỹ thuật xã hội để vượt qua cổng bảo mật 2 bước MFA

Trong bài viết này, hãy cùng Kaspersky Proguide khám phá 4 chiêu thức ứng dụng kỹ thuật xã hội mà tin tặc hay sử dụng để vượt qua rào bảo mật MFA nhé!

Chi tiết
Standard Post with Image

Phần mềm độc hại Android MoqHao mới bị phát hiện với khả năng tự động thực thi

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện được một biến thể mới của phần mềm độc hại Android có tên MoqHao, tự động thực thi trên các thiết bị bị nhiễm mà...

Chi tiết