Kaspersky Endpoint Security cho Doanh nghiệp | Cloud

Kaspersky Endpoint Security cho Doanh nghiệp | Cloud

Bảo vệ mạnh mẽ, quản lý dễ dàng Các nền tảng được bảo vệ: Android, Windows, IOS


Phát triển đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Kaspersky Endpoint Security Cloud, cho phép bạn quản lý bảo mật cho nhiều thiết bị đầu cuối, thiết bị di động và máy chủ tập tin từ xa, từ bất cứ nơi nào. Phát triển đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Kaspersky Endpoint Security Cloud, cho phép bạn quản lý bảo mật cho nhiều thiết bị đầu cuối, thiết bị di động và máy chủ tập tin từ xa, từ bất cứ nơi nào. Quản lý bảo mật cho nhiều thiết bị đầu cuối, thiết bị di động và máy chủ tập tin từ xa, từ bất cứ nơi nào, với giao diện điều khiển trên Cloud. Quản lý bảo mật cho nhiều thiết bị đầu cuối, thiết bị di động và máy chủ tập tin từ xa, từ bất cứ nơi nào, với giao diện điều khiển trên Cloud. Không cần phần cứng, bởi vì giao diện quản lý được lưu trữ trong đám mây. Kaspersky Lab đã cung cấp cơ sở hạ tầng cho bạn. Bảo vệ mạnh mẽ, an ninh được trao giải nhất thế giới.

Quản lý bảo mật cho nhiều thiết bị đầu cuối, thiết bị di động và máy chủ tập tin từ xa, từ bất cứ nơi nào dựa trên giao diện đám mây điều khiển của chúng tôi.

 • Triển khai nhanh, dễ sử dụng+

  Quản lý tập trung từ Cloud: các quản trị viên có thể theo dõi tình trạng an ninh của thiết bị lên đến 1000 các nút mạng, từ bất kỳ vị trí, bất kỳ thiết bị trực tuyến.

  Dễ triển khai: Trong quá trình triển khai, Kaspersky tự động phát hiện đúng hệ điều hành và tải các tập tin cài đặt có liên quan. Các gói phần mềm đầy đủ có thể được tải về trước khi cài đặt trên các máy trạm không được kết nối với Internet.

  Cấu hình bảo mật mặc định được phát triển bởi các chuyên gia Kaspersky Lab, cung cấp bảo vệ ngay lập tức. Một cấu hình bao gồm tất cả các loại thiết bị và nền tảng: Windows, iOS và Android.

  Từ Kaspersky Endpoint Security Cloud có thể có cấu hình máy chủ proxy, các thiết bị kết nối máy chủ để cập nhật và nhận thông tin cấu hình.

 • Nhiều chức năng để bảo vệ tất cả các thiết bị+

  Bảo vệ hàng đầu: trao giải nhất an ninh của thế giới.

  Bảo vệ hàng đầu: trao giải nhất an ninh của thế giới.

  Nhờ dịch vụ hỗ trợ dễ dàng.

 • Chi phí hiệu quả+

  Không có cơ sở hạ tầng, phần cứng tất cả các quản lý được tổ chức bởi Kaspersky Lab, dễ dàng ngân sách và chi phí, có thể thuê bên thứ ba.

Kaspersky Endpoint Security Cloud đã được phát triển đặc biệt để giải quyết các thách thức an minh doanh nghiệp gặp phải mà không cần nhân viên IT làm việc toàn thời gian.

Một giao diện điều khiển dựa trên đám mây dễ dàng quản lý, cho phép bảo vệ máy chủ, máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng, bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các loại tấn công mà có thể mang lại cho doanh nghiệp như ransomware.

Các cấu hình mặc đinh, được phát triển bởi các chuyên gia Kaspersky Lab.

Thậm chí nếu bạn chỉ có 15 phút để dành cho vấn đề an ninh, Kaspersky Endpoint Security Cloud là quá đủ để giữ cho mạng công ty của bạn được bảo vệ.

Giao diện điều khiển dựa trên web của chúng tôi, bạn có thể quản lý an ninh từ xa, từ bất kỳ vị trí - sử dụng các thiết bị kết nối web .

Đối với các nhà cung cấp dịch vụ,Khi dùng Kaspersky Endpoint Security cloud rất dễ dàng để quản lý an ninh từ xa cho một số khách hàng.

 Giải pháp bảo mật kinh doanh của bạn là gì?

So sánh Giải pháp Kaspersky Bảo mật CNTT cho doanh nghiệp

  ENDPOINT SECURITY CHO DOANH NGHIỆP
Cloud
Select
Advanced
Giao diện setup Granular      
Giao diện đơn giản, trực quan      
Các cấu hình mặc định      
Bảo vệ vượt trội cho máy trạm và máy chủ      
Thiết bị và kiểm soát trang web      
Quản lý ứng dụng      
Bảo mật cho thiết bị di động      
Quản lý thiết bị di động      
Quản lý ứng dụng điện thoại di động *      
Quản lý Hệ thống      
Mã hóa dữ liệu      

* Quản lý ứng dụng điện thoại di động các tính năng được thiếp lập đựa trên cloud và các giải pháp có thể thay đổi.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt với nhiều mối đe dọa nhưng thường thiếu các nguồn lực cần thiết để quản lý và bảo vệ chống lại các mối đe dọa. Họ cần phải:

 • Bảo vệ dữ liệu kinh doanh và dữ liệu khách hàng từ các mối đe dọa như cryptolockers và dữ liệu đánh cắp.
 • Giữ cho hệ thống hoạt động hiệu quả, an toàn thông tin.
 • Bảo mật các thiết bị di động

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có để đạt được tất cả điều này với nguồn lực ngân sách và thời gian giới hạn. Nếu không có nhân viên an ninh CNTT chuyên dụng, họ cần sự đảm bảo về chi phí hiệu quả, dễ thực hiện và hoạt động.