Sinh viên ngành CNTT trường đại học Cửu Long đến tham quan tại NTS Training Cần Thơ

Tiếp nối những chương trình làm việc, hợp tác giữa NTS Training Cần Thơ với Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Cửu Long về việc đưa các chương trình thực tập có thu phí đến với sinh viên nhằm mục đích cung cấp các khóa hướng dẫn thực tập và luận văn tốt nghiệp cho các sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin, Kế toán – Tài chính ngân hàng; các khóa huấn luyện Kỹ năng mềm; các chương trình đào tạo nghề ngắn hạn: Chuyên viên thiết kế thi công và quản trị mạng, Kỹ thuật viên sửa chữa Laptop…; giúp các học sinh, sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tế để sau khi hoàn thành chương trình học của mình có thể tự khẳng định mình với nhà doanh nghiệp, nhà tuyển dụng.

Vào ngày 07/05/2010, Ban Giám đốc NTS Training Cần Thơ trân trọng đón tiếp đoàn sinh viên Khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Cửu Long do Thầy Nguyễn Quang Tấn – Trưởng Khoa dẫn đoàn đến tham quan công ty với mục đích tìm hiểu mô hình thực tế để có cơ sở để đưa học sinh, sinh viên của nhà trường đến công ty thực tập trong thời gian sắp đến.

training1

Trong buổi gặp gỡ giao lưu này, ông Nguyễn Tiến Đăng Khoa – Phó Giám đốc thương trực NTS Training Cần Thơ đã báo cáo với thầy trò của trường ĐH Cửu Long về quá trình hình thành và phát triển của NTS Group nói chung và NTS Traing nói riêng trong thời gian qua và định hướng phát triển trong thời gian sắp tới. “Với kinh nghiệm trong công tác đào tạo các chương trình ngắn hạn, NTS Training Cần Thơ chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài với Khoa CNTT, với Trường ĐH Cửu Long về các chương trình thực tập, đào tạo nghề, và các chương trình đào tạo kỹ năng mềm giúp sinh có thể tự tin khi tốt nghiệp ra trường” – Ông Khoa phát biểu.
Sau khi được nghe báo cáo và tham quan phòng Lap, phòng thực hành…. của công ty, Thầy Nguyễn Quang Tấn cho biết “ Công ty Đào tạo Dạy nghề Nam Trường Sơn đã trang bị hệ thống thiết bị hiện đại có thể phục vụ tốt cho các công tác đào tạo dạy nghề, Khoa CNTT - Trường ĐH Cửu Long rất mong muốn hợp tác và có sự gắn kết chặt chẽ giữa công ty và nhà trường nhằm tạo điều kiều kiện cho các bạn sinh viên có kiến thức thực tế, kỹ năng để tự tin vào đời”.

training2


Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, và Ban Giám đốc công ty cũng đã đón nhận nhiều ý kiến bổ ích từ phía sinh viên để hoàn thiện và phát triển trong thời gian tới.


Bài và ảnh: Đăng Khoa