Công bố thành lập "Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS-Kaspersky"

Ngày 25/6/2008, tại TP. HCM, NTS Group đã chính thức công bố thành lập quỹ Hỗ Trợ Giáo Dục NTS-Kaspersky trực thuộc NTS.

 

Ông Nguyễn Thanh Tú - Tổng giám đốc của NTS Group, đồng thời là Chủ tịch Quỹ cho biết: "Quỹ được thành lập nhằm mục đích hỗ trợ phát triển giáo dục và khuyến học cho học sinh tại Việt Nam. Đối tượng được trao học bổng là học sinh cấp 1,2,3 trên cả nước. Điều kiện để được trao học bổng gồm: các em có hoàn cảnh, gia đình khó khăn nhưng có ý chí và nghị lực vươn lên, ham học".

 

TTT0806_DN_thanhlapquyhotrogiaoduc

 

Ông Nguyễn Thành Tú (áo trắng bên trái) - CEO NTS Group và ông Ngô Trần Vũ - NTS Marketing Manager đang công bố thành lập Quỹ Hỗ trợ Giáo dục NTS - Kaspersky

NTS sẽ trao tặng bằng nhiều hình thức như: học bổng, hỗ trợ sách vở, phương tiện đi học… thông qua các chương trình hỗ trợ giáo dục trực tiếp đến học sinh, thông qua báo chí và địa phương giới thiệu, với thông điệp “Vì hạnh phúc tuổi thơ”.

Kinh phí hoạt động của Quỹ được trích ra từ doanh số bản quyền Kaspersky, do NTS phân phối tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm bản quyền Kaspersky người dùng mua sử dụng sẽ được NTS trích 3.000 đồng đóng góp cho quỹ này. Tính đến nay, đã có 62.000 người dùng bản quyền Kaspersky tại Việt Nam, quỹ đã được đóng góp một khoản ban đầu là 186 triệu đồng cho những hoạt động đầu tiên của quỹ. Trong 3 tháng hè năm 2008, quỹ sẽ triển khai chương trình, mua sách giáo khoa cũ và trao tặng sách, học bổng khuyến học cho học sinh nghèo vào mùa khai giảng năm học mới 2008-2009.

Ông Tú cho biết thêm, dự tính trong năm 2008, NTS sẽ bán ra khoảng 300.000 bản quyền Kaspersky và đóng góp tương đương 900 triệu đồng cho các hoạt động hỗ trợ giáo dục tại Việt Nam. Ngoài ra, NTS Group cũng hỗ trợ phần mềm bản quyền Kaspersky miễn phí cho các hoạt động tin học hoá giáo dục của các tỉnh thành còn khó khăn để tạo điều kiện thuận lợi cho các khu vực này sử dụng phần mềm Kaspersky bản quyền.