GIẢI PHÁP LƯU TRỮ VÀ PHỤC HỒI DỮ LIỆU NETGEAR NAS - RECOVER

  ReadyData là nền tảng lưu trữ hợp nhất (NAS/SAN) có các tính năng công nghệ và được thiết kế cho mọi quy mô của doanh nghiệp, với các tính năng như ảnh chụp trạng thái không giới hạn (umlimited snapshot), tái tạo theo khối cấp độ (block – level replication), chống trùng lặp (native deduplication) và những yếu tố thân thiện dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ . ReadyData miễn phí tính năng bảo vệ dữ liệu cao cấp, khôi phục thảm họa và công nghệ tích hợp dữ liệu từ các hợp đồng ràng buộc, bản quyền và chi phí với các Hãng lớn về công nghệ.

  • Hỗ trợ đầy đủ các tính năng doanh nghiệp: dự phòng mỏng, nén và chống trùng lăp dựu liệu của SAN và NAS
  • Hỗ trợ sao lưu khối dữ liệu
  • Hỗ trợ ảnh chụp không giới han cho khối dữ liệu
  • Khả năng mở rộng tới 60 ổ cứng vớ dung lượng tới 240TB
  • Hỗ trợ kết nối 10Gb và các ổ cứng chuẩn SAS, SATA và SSD
 

Đặc Điểm và Tính Năng

>> Giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
>> Ảnh chụp trạng thái không giới hạn (Unlimited Snapshot)
>> Tái tạo phân cấp theo khối (Block – Level Replication)
>> Tối ưu hóa việc đọc/ghi
>>  Lưu trữ hiệu quả cao
>>  Đám mây lai ReadyData
>> Cung cấp các tính năng tức thì và lược bỏ
>> Mạng ảo

Giải Pháp

Edge-to-Core: Bảo vệ dữ liệu Edge-to-core

  ReadyDATA sao chép dữ liệu của doanh nghiệp theo ý muốn, lưu trữ vào nơi cần thiết, và bảo vệ nó từ những sai lầm của con người và thiên tai không thể tránh khỏi. Quản lý thông qua các đám mây lai ReadyDATA, nó cung cấp các bản sao cấp khối và không giới hạn các bức ảnh chụp trạng thái từ trụ sở chính, văn phòng từ xa, hoặc thậm chí từ máy tính xách tay. Đó là sự tự do, hiệu quả và quản lý tập trung dữ liệu.

 

Quản lý sao lưu

   Hỗ trợ ảnh chụp trạng thái không giới hạn (Unlimited snapshots) giúp cho việc bảo vệ và phục hồi dữ liệu không giới hạn theo thời gian. Những tính năng phục vụ cho doanh nghiệp này cho phép sao chép tại bất kỳ thời điểm nào trong hệ thống tập tin, có thể đặt lịch bằng tay hoặc tự động và có thể khôi phục lại bất cứ phiên bản nào chỉ bằng cú click chuột. Quá trình xử lý của việc sao lưu dữ liệu và tái tạo sao lưu của site ngừng hoạt động cho việc bảo vệ là đơn giản một cách thông minh: Sao lưu được ghi một cách trực tiếp lên thiết bị ReadyDATA bằng việc sử dụng giao thức tiêu chuẩn, nén và chống trùng lặp lưu lại những không gian có giá trị, bản tái tạo trên Cloud chuyển dữ liệu sao lưu và ảnh chụp trạng thái của site ngừng hoạt động với sự giải phóng mới

 

File Sharing: Chia sẻ file

  Ngày nay thành công trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thường phụ thuộc vào sự chia sẻ thành công của tệp tin, dữ liệu ứng dụng, hình ảnh, dữ liệu khách hàng, email và tất cả tệp tin số mà nó làm cho hoạt động kinh doanh được tiến triển. Với ReadyData doanh nghiệp cuối cùng cũng có được giải pháp tối ưu và dễ dàng sử dụng cho việc tập trung, bảo mật và chia sẻ những dữ liệu quan trọng. Việc xử lý nhanh hơn cho phép cùng một lúc có nhiều User truy cập vào thiết bị lưu trữ thông qua môi trường PC, Mac hay Linux.

 

Disaster Recovery: Khôi phục thảm họa

 Hệ điều hành tùy chỉnh Ready Data OS bảo vệ dữ liệu được lưu trữ với cấu hình Raid tự động, duy trì an ninh dữ liệu liên tục theo cơ chế ảnh chụp trạng thái không giới hạn (unlimited snapshots) và dễ dàng trong việc duy trì dữ liệu tại nhiều địa điểm hoặc đảm bảo dữ liệu từ các địa điểm văn phòng từ xa hoặc chi nhánh ( Cloud-managed Replication) bằng việc duy trì nhiều bản sao dữ liệu quan trọng trên đám mây, cho phép dễ dàng khôi phục lại dữ liệu của site xảy ra thảm họa hay bị đánh cắp.

Virtualization: Ảo hóa

 Với việc hỗ trợ ảnh chụp trạng thái không giới hạn (Unlimited Snapshots), công cụ mạnh mẽ và cải thiện chuẩn iCSIReady NAS mang tới công cụ mạnh mẽ cho doanh nghiệp tận dụng hạ tầng ảo hóa với những tính năng tiên tiến của thế hệ công nghệ kế tiếp và giá cả phải chăng.

 

Model và tài liệu tham khảo:

  • Model: RD5200, RD516