GIẢI PHÁP LƯU TRỮ DỮ LIỆU CÁ NHÂN "ACRONIS TRUE IMAGE 2021"

Acronis True Image 2021 là giải pháp sao lưu dữ liệu toàn hệ thống cho PC, Mac, thiết bị di động và tài khoản mạng xã hội của bạn. Acronis có thể sao lưu tài liệu, ảnh, email và các phân vùng đã chọn và thậm chí toàn bộ ổ đĩa, bao gồm hệ điều hành, ứng dụng, cài đặt và tất cả dữ liệu của bạn. Acronis True Image 20201 là phần mềm sao lưu và phục hồi tích hợp, đảm bảo tính bảo mật cho tất cả thông tin trên máy tính của bạn.
Sao lưu cho phép bạn khôi phục hệ thống máy tính của mình nếu xảy ra thảm họa, chẳng hạn như mất dữ liệu, vô tình xóa các tệp hoặc thư mục quan trọng hoặc gặp sự cố ổ phần cứng thiết bị.

Sao lưu trực tuyến cho phép bạn lưu trữ  tất cả các tập tin và đĩa đến  hệ thống Acronis Cloud.
Dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ ngay cả khi máy tính, thiết bị di động Tablet của bạn bị mất, bị đánh cắp hoặc bị phá hủy và dữ liệu của bạn có thể được khôi phục hoàn toàn trên thiết bị mới, nếu cần.

Bảo hệ dữ liệu của bạn khỏi mọi nguy hiểm tấn công virus hiện nay bao gồm cả ransomware

Các tính năng chính của Acronis True Image 2021:

Bảo Vệ Mạng Toàn Diện

Kết hợp sao lưu đáng tin cậy với công nghệ chống phần mềm độc hại đã được chứng minh, giải pháp bảo vệ mạng độc đáo của chúng tôi bảo vệ hiệu quả tất cả dữ liệu, ứng dụng và hệ thống của bạn.

Sao lưu và phục hồi

  • Nhân bản ổ cứng
  • Tạo hình ảnh lưu trữ
  • Phục hồi ổ cứng tất cả trong một

Rất dễ dàng để bảo vệ dữ liệu của bạn và phục hồi lại,khi có bất kể điều gì xảy ra về sự cố.

Truy cập dữ liệu ở bất cứ đâu

Truy xuất bất kỳ tệp nào từ bản sao lưu đám mây của bạn, mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị. Quản lý sao lưu từ xa. Tận hưởng đồng bộ hóa và chia sẻ tập tin an toàn.

Bảo vệ nâng cao

Giải pháp sao lưu cá nhân duy nhất sử dụng AI để ngăn chặn ransomware và mã hóa trong thời gian thực. Cung cấp công chứng dữ liệu blockchain.

Nâng cao tầm nhìn 2021

Với các cải tiến và các tính năng mới, Acronis True Image 2021 luôn đảm bảo dữ liệu cho bạn trước các mối nguy hại hiện nay.

Tự động sao lưu kép

Sao lưu cục bộ trong khi đồng thời sao chép nó trong đám mây để bạn luôn có một bản sao ngoài trang web an toàn để khôi phục.

Trung tâm thông báo

Tin nhắn sẽ được đẩy vào phần thông báo máy tính để bàn của bạn cho phép bạn theo dõi trạng thái sao lưu để bạn có thể nhanh chóng phản hồi bất kỳ vấn đề nào.

Tùy chỉnh quản lý nguồn pin

Tránh làm cạn kiệt nguồn năng lượng pin của bạn bằng cách quản lý sao lưu trên máy tính xách tay hiệu quả. Đặt mức năng lượng tối thiểu hoặc ngừng sao lưu dựa trên nguồn pin.

Chọn WIFI để sao lưu

Nơi bạn sao lưu là sự lựa chọn của bạn. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tránh các kết nối có đồng hồ đo và mạng công cộng khiến dữ liệu gặp rủi ro.

Khôi phục từ đám mây

Tận hưởng hiệu suất nhanh hơn và trải nghiệm trực quan hơn.

Sao lưu lên đám mây nhanh nhất

Bảo vệ dữ liệu của bạn bằng các bản sao lưu và khôi phục đám mây được chứng minh độc lập nhanh hơn so với đối thủ.

Tất cả trong một, bảo vệ hiệu quả nhất

Sử dụng nhiều giải pháp để bảo vệ dữ liệu của bạn? Sau đó, bạn đang trả nhiều chi phí hơn cho việc vá những khoảng trống trong hệ thống phòng thủ của bạn. Acronis True Image 2021 mang đến sức mạnh tích hợp, với tính năng bảo vệ dữ liệu, an ninh mạng và quản lý mà bạn kiểm soát từ một bảng điều khiển trực quan duy nhất.

Đa năng

Sao lưu bất cứ gì bạn muốn, các tùy chọn bạn muốn với các công cụ như tạo ảnh nhân bản, sao lưu theo cấp tệp / thư mục, sao chép đĩa đang hoạt động, sao lưu Office 365 trên đám mây, lập lịch dựa trên sự kiện, sao lưu không dừng và sao chép tự động cục bộ sao lưu trong đám mây.

Linh hoạt

Kiểm soát nơi bạn lưu trữ dữ liệu của mình, cho dù đó là cục bộ trên ổ cứng ngoài, thư mục mạng hoặc thiết bị NAS, ngoài trang web trên đám mây hoặc kết hợp để đảm bảo bảo vệ toàn diện. Phê duyệt các mạng Wi-Fi cụ thể để tránh các sự cố tiềm ẩn.

Trực quan

Theo dõi trạng thái của các bản sao lưu với thông báo đẩy vào khay thông báo máy tính để bàn của bạn. Xem kích thước tệp, tốc độ sao lưu và hiển thị được mã hóa màu của loại dữ liệu được lưu trữ với bảng điều khiển trực quan của chúng tôi.

Tương thích

Bảo vệ dữ liệu của bạn bất kể ở đâu với giải pháp hỗ trợ các phiên bản mới nhất của thiết bị Windows, Mac, iOS và Android, cũng như các máy ảo. Bảo vệ chống phần mềm độc hại tích hợp của chúng tôi tương thích 100% với các phần mềm anti virus khác.

An toàn từ các mối đe dọa mới nhất

Hệ thống phòng thủ tích hợp AI của chúng tôi phát hiện và ngăn chặn ransomware trong thời gian thực và tự động khôi phục các tệp bị ảnh hưởng. Năm 2019 Acronis đã đánh bại thành công hơn 400.000 cuộc tấn công. Nó cũng ngăn chặn phần mềm độc hại mã hóa đánh cắp tài nguyên hệ thống, làm chậm hiệu suất và tiêm phần mềm độc hại khác.

Trong năm 2020, Acronis đã tăng cường hơn nữa để ngăn chặn các cuộc tấn công chấm dứt các dịch vụ bất hợp pháp và cải thiện hiệu quả của nó với các mô hình học máy mới. Bạn muốn biết tại sao một quá trình được gắn cờ là độc hại? Bây giờ bạn sẽ có được lý do.

acronis-true-image

Truy cập ở mọi nơi

Ngoài việc sao lưu an toàn dữ liệu của bạn trong Acronis Cloud, đăng ký vào Acronis True Image cho phép bạn truy xuất bất kỳ tệp hoặc thư mục nào bạn muốn, bất cứ nơi nào bạn có kết nối internet.

Một giấy phép duy nhất cũng bao gồm số lượng thiết bị di động không giới hạn, vì vậy tất cả các thành viên trong gia đình bạn có thể tận hưởng các tính năng dựa trên đám mây của chúng tôi trên thiết bị Android hoặc iOS của họ.

acronis-true-image

Đáng tin cậy nhất

Làm thế nào chúng ta có thể tiếp tục làm cho Acronis True Image trở nên dễ dàng, hiệu quả và an toàn? Chúng tôi liên tục kiểm tra, đổi mới và hỗ trợ phần mềm của mình theo cách mà không đối thủ nào có thể sánh được. Trên thực tế, Acronis True Image 2021 có rất nhiều cải tiến mới  được thiết kế để mang lại sự bảo vệ mạng cá nhân tốt nhất.

acronis-true-image

Mã hóa thiết bị đầu cuối

Ẩn dữ liệu của bạn khỏi con mắt tò mò khi đang di chuyển, trên đám mây hoặc trên máy tính để bàn nội bộ của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu mã hóa AES-256.

acronis-true-image

Trung tâm dữ liệu luôn an toàn

Đặt bản sao lưu ngoài trang web của bạn vào Đám mây Acronis an toàn. Các trung tâm dữ liệu của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp để đảm bảo an ninh và tính sẵn sàng cao nhất.

Chứng nhận Blockchain

Tạo một vân tay độc đáo, dựa trên blockchain để bạn có thể xác nhận một tệp là xác thực và không thay đổi.

   Microsoft Windows

• Windows 10 (all editions, including May 2020 Update)
• Windows 8.1 (all editions)
• Windows 8 (all editions)
• Windows 7 SP1 (all editions)
• Windows Home Server 2011
Apple macOS
• macOS Catalina 10.15
• macOS Mojave 10.14
• macOS High Sierra 10.13
• macOS Sierra 10.12
• OS X El Capitan 10.11
Mobile Operating Systems
• iOS 11.0 or later
• Android 5.0 or later

55/10 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (028)  2205 2668
Fax: (028) 3841 5555
Email: info@nts.com.vn