Chương trình khuyến mãi đầu năm 2010 cho tất cả các khách hàng của Kaspersky Lab

Từ ngày 01/03 đến ngày 30/05 năm 2010, Kaspersky thực hiện Chương trình khuyến mãi tặng Open-Xchange dành cho doanh nghiệp khi mua sản phẩm KOSS R2.

KOSS-OX

 

Chương trình khuyến mãi tặng Open-Xchange cho doanh nghiệp khi mua phần mềm KOSS
Kể từ 01/03/2010 đến 30/05/2010, doanh nghiệp khi mua sản phẩm KOSS R2 được tặng ngay phần mềm bản quyền Open-Xchange có giá trị tương đương từ 10 triệu đến 14 triệu.

Mua sản phẩm KOSS
Open-Xchange (quà tặng)
Hơn 50 máy tính 10 Users/1năm (Tương đương 10 triệu đồng)
Hơn 100 máy tính

20 Users/năm (Tương đương 14 triệu đồng)

 

PrintAD-KOSS-OX-21Kaspersky Open Space Security (KOSS): là bộ sản phẩm được thiết kế để bảo vệ cấu trúc mạng ở mọi kích thước từ đơn giản đến phức tạp. KOSS đáp ứng những yêu cầu về sự bảo mật toàn diện cho hệ thống mạng, cung cấp sự bảo mật di động, thành công trong việc xác định những tiến trình xâm nhập bởi tội phạm ảo và khóa các tiến trình này như công nghệ phòng chống rootkit, chống lại sự xâm nhập, phục hồi những thay đổi bởi các phần mềm mã độc, tự phản kháng trước tấn công của malware. Bên cạnh đó, KOSS giảm thiểu chi phí bằng việc cung cấp sự quản lý đơn giản, ẩn và quá trình làm việc hiệu quả.

Open-Xchange: là thương hiệu nổi tiếng của Đức. Giải pháp quản lý Email trong doanh nghiệp của Open-Xchange dễ dàng triển khai linh hoạt cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí mà không cần đến các chuyên gia. Open-Xchange Appliance Edition là giải pháp sẵn sàng cho các mô hình doanh nghiệp có máy chủ quả lý email, tài liệu tập trung. Open-Xchange đã chứng thực tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Linux Univention Corporate Server (UCS).

Tin liên quan:

Standard Post with Image

Giảm giá Kaspersky Internet Security 3PC

Từ ngày 01/03/2010, Kaspersky triển khai giá bán mới cho toàn bộ sản phẩm KIS 3PC dành cho người dùng cá nhân và gia đình. Chương trình áp dụng cho...

Chi tiết
Standard Post with Image

Khuyến mãi giảm 20% khi mua sản phẩm trên SHOP NTS bằng thẻ ATM VCB

Mừng khai trương shop bán hàng trực tuyến , NTS khuyến mãi giảm giá 20% tất cả các sản phẩm. Mức giá khuyến mãi như sau:

Chi tiết
Standard Post with Image

Chương trình khuyến mãi đặc biệt : “Mua ZyXEL tặng KIS”

Từ 01/06/2009 - 31/08/2009, Khi mua sản phẩm ZyXEL khách hàng được tặng bộ KIS 2009 kèm theo

Chi tiết