Kaspersky tặng bản quyền diệt virus cho 2000 trường phổ thông

Ngày 30/03/2011, NTS Security xúc tiến chương trình trao tặng bản quyền phần mềm bảo mật Kaspersky Doanh Nghiệp cho 2,000 trường phổ thông tại Việt Nam.

traotang

Đây là một chương trình mang tính chất xã hội – giáo dục tích cực, với mục tiêu cung cấp một môi trường Internet an toàn cho học sinh, giáo viên học tập và làm việc. Trong khuôn khổ chương trình, NTSS trao tặng bản quyền KOSS 2 bảo vệ máy trạm và file server dùng cho 10 máy tính thời hạn 6 tháng trị giá 4 triệu đồng cho các trường cấp 1, cấp 2, và cấp 3 có hệ thống máy tính nối mạng Internet tại Việt Nam. Chương trình sẽ kéo dài từ 30/3/2011 đến 30/5/2011 với tổng trị giá 8 tỉ đồng.

Kaspersky Open Space Security (KOSS)là dòng sản phẩm bảo mật dành cho hệ thống mạng doanh nghiệp/ tổ chức vừa và lớn với các quy mô và nhu cầu khác nhau . KOSS Release 2 cung cấp sự bảo vệ tập trung cho các trạm làm việc cũng như các hệ thống files khỏi tất cả các loại viruses, Trojans, spyware, rootkits và các nguy hiểm Internet tạm thời khác. Hệ thống thông tin hợp tác được bảo vệ và sẵn sàng cho tất cả người dùng đăng nhập hệ thống tài nguyên mạng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới . Hệ thống cấu thành được thiết kế chi tiết để hoạt động dưới khối lượng công việc tăng cao trong môi trường học đường năng động ngày nay.

Phát biểu về chương trình này, ông Ngô Trần Vũ Giám Đốc Điều Hành NTS Security - cho biết:“Chúng tôi thực hiện chương trình này dựa trên nhu cầu có thực của các trường cấp 1,2,3 tại Việt Nam với yêu cầu phòng chống virus cho 10 máy tính có cả file server lưu trữ dữ liệu. Với sản phẩm Kaspersky bản quyền chính hãng, các trường học có thể an tâm về hệ thống máy tính luôn sẵn sàng phục vụ công tác giáo dục học sinh. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ xây dựng những dự án mới có lợi ích lớn hơn nữa dành cho ngành giáo dục”

Các trường cấp 1, 2 & 3 để đăng ký tham gia chương trình vui lòng nhấn vào nút Đăng ký hoặc liên hệ qua:

Email: hotrogiaoduc@kaspersky.vn
Điện thoại: (08) 3848 0880 – gặp Ms. Thanh

Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn (NTS Security)
Lầu 1, 10/8 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Tel: 08 3848 0880 - Fax: 08 3848 0899

Kaspersky Lab là thương hiệu diệt virus hàng đầu thế giới với nhiều giải thưởng uy tín do cộng đồng công nghệ thông tin và báo chí trao tặng. Riêng tại Việt Nam, Kaspersky đã 2 lần được tạp chí PC World bình chọn là Sản phẩm diệt virus tốt nhất Việt Nam và 3 năm liên tiếp được trao giải CIO Awards dành cho sản phẩm CNTT được yêu thích nhất. Ngoài các sản phẩm dành cho máy tính cá nhân, Kaspersky Lab còn nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm bảo mật cho doanh nghiệp với nhiều quy mô và nhu cầu khác nhau. Sản phẩm Kaspersky do đại diện NTS Group độc quyền phân phối tại Việt Nam được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức lớn trong nước sử dụng để bảo vệ cho hệ thống mạng của mình.

Tin liên quan:

Standard Post with Image

Thông báo thời gian nghỉ lễ Tết Âm Lịch năm Canh Tý 2020

Kaspersky xin thông báo đến Quý khách hàng thời gian nghỉ lễ Tết Canh Tý từ 12h trưa ngày thứ Ba 21/01/2020 đến Thứ Tư 29/01/2020 theo hướng dẫn của...

Chi tiết
Standard Post with Image

Giảm giá Kaspersky Internet Security 3PC

Từ ngày 01/03/2010, Kaspersky triển khai giá bán mới cho toàn bộ sản phẩm KIS 3PC dành cho người dùng cá nhân và gia đình. Chương trình áp dụng cho...

Chi tiết
Standard Post with Image

Khuyến mãi giảm 20% khi mua sản phẩm trên SHOP NTS bằng thẻ ATM VCB

Mừng khai trương shop bán hàng trực tuyến , NTS khuyến mãi giảm giá 20% tất cả các sản phẩm. Mức giá khuyến mãi như sau:

Chi tiết