Chương trình khuyến mãi đầu năm 2010 cho tất cả các khách hàng của Kaspersky Lab

Từ ngày 01/03 đến ngày 30/05 năm 2010, Kaspersky thực hiện Chương trình khuyến mãi tặng Open-Xchange dành cho doanh nghiệp khi mua sản phẩm KOSS R2.

KOSS-OX

 

Chương trình khuyến mãi tặng Open-Xchange cho doanh nghiệp khi mua phần mềm KOSS
Kể từ 01/03/2010 đến 30/05/2010, doanh nghiệp khi mua sản phẩm KOSS R2 được tặng ngay phần mềm bản quyền Open-Xchange có giá trị tương đương từ 10 triệu đến 14 triệu.

Mua sản phẩm KOSS
Open-Xchange (quà tặng)
Hơn 50 máy tính 10 Users/1năm (Tương đương 10 triệu đồng)
Hơn 100 máy tính

20 Users/năm (Tương đương 14 triệu đồng)

 

PrintAD-KOSS-OX-21Kaspersky Open Space Security (KOSS): là bộ sản phẩm được thiết kế để bảo vệ cấu trúc mạng ở mọi kích thước từ đơn giản đến phức tạp. KOSS đáp ứng những yêu cầu về sự bảo mật toàn diện cho hệ thống mạng, cung cấp sự bảo mật di động, thành công trong việc xác định những tiến trình xâm nhập bởi tội phạm ảo và khóa các tiến trình này như công nghệ phòng chống rootkit, chống lại sự xâm nhập, phục hồi những thay đổi bởi các phần mềm mã độc, tự phản kháng trước tấn công của malware. Bên cạnh đó, KOSS giảm thiểu chi phí bằng việc cung cấp sự quản lý đơn giản, ẩn và quá trình làm việc hiệu quả.

Open-Xchange: là thương hiệu nổi tiếng của Đức. Giải pháp quản lý Email trong doanh nghiệp của Open-Xchange dễ dàng triển khai linh hoạt cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí mà không cần đến các chuyên gia. Open-Xchange Appliance Edition là giải pháp sẵn sàng cho các mô hình doanh nghiệp có máy chủ quả lý email, tài liệu tập trung. Open-Xchange đã chứng thực tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Linux Univention Corporate Server (UCS).

Tin liên quan:

Standard Post with Image

BLACK FRIDAY khuyến mãi cực sốc – Bảo vệ máy tính và điện thoại với giá siêu hấp dẫn

Từ ngày 21/11 đến ngày 27/11/2022, Kaspersky Proguide mang đến 2 chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn Black Friday. Xem ngay để biết thêm chi tiết.

Chi tiết
Standard Post with Image

Kaspersky Kết Nối An Toàn, Thêm Ngàn Quà Tặng

Từ 15/08/2022 đến 30/09/2022, khách hàng mua sản phẩm bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky thuộc danh sách khuyến mãi sẽ có cơ hội cào trúng...

Chi tiết
Standard Post with Image

Bảo vệ gia đình - Nhận ngay quà tặng

Nhằm tri ân quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm bản quyền phần mềm bảo mật Kaspersky trong suốt thời gian qua, Kaspersky Việt Nam ra mắt chương trình...

Chi tiết