Quỹ hỗ trợ giáo dục Nam Trường Sơn Kaspersky trao tặng 2,000 phần quà và 160 chiếc xe đạp cho các em học sinh tỉnh Quảng Trị, Ng

Nhằm chung tay chia sẽ nỗi đau mất mát trong đợt lũ tàn phá tại địa bàn 2 tỉnh Quảng Trị – Nghệ An, ngày 15 và 16/11/2016, Quỹ hỗ trợ giáo dục Nam Trường Sơn đã phối hợp với Văn phòng Trung ương Đoàn và Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên của Tỉnh tổ chức trao tặng quà tặng cứu trợ 1,000 phần quà học tập và 80 xe đạp cho các em học sinh vượt lũ đến trường.

Ngày 2 và 3/12/2016, Quỹ hỗ trợ giáo dục Nam Trường Sơn tiếp tục trao tận tay 1,000 phần quà và 80 xe đạp cho các em học sinh tại tỉnh Đồng Tháp và Sóc Trăng có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

2,000 phần quà học phẩm gồm balo đi học, tập vở, hộp bút với bút, gôm, thước kẻ… trị giá 250,000 đồng/phần và 160 xe đạp trị giá 1,500,000 đồng/xe. Ước tính tổng giá trị tài trợ khoảng 740,000,000 đồng. Hy vọng với những phần quà này sẽ tạo động lực cho các em tiếp tục phấn đấu học tập, tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích và giành được nhiều thành tích xuất sắc.

img-01

img-02

Trao tận tay quà tặng học phẩm cho các em học sinh Tỉnh Đồng Tháp và Sóc Trăng

img-03

Các em học sinh hân hoan nhận xe đạp từ Quỹ hỗ trợ Giáo dục Nam Trường Sơn

img-04

Chân thành cảm ơn các bạn tình nguyện viên tại Hồng Ngự – Đồng Tháp đã hỗ trợ cho chương trình trao quà của

Quỹ hỗ trợ Giáo dục Nam Trường Sơn

Hoạt động nằm trong khuôn khổ Quỹ hỗ trợ Giáo dục Nam Trường Sơn thuộc tập đoàn Nam Trường Sơn Group – đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm phần mềm diệt virus Kaspersky tại Việt Nam. Quỹ được thành lập nhằm mục đích hỗ trợ phát triển giáo dục và khuyến học cho học sinh Việt Nam bằng nhiều hình thức như: trao học bổng, hỗ trợ sách vở, phương tiện đi học… thông qua các chương trình hỗ trợ trực tiếp đến học sinh. Kinh phí hoạt động của Quỹ được trích ra từ doanh số bản quyền Kaspersky, do Nam Trường Sơn phân phối tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm bản quyền Kaspersky người dùng mua sử dụng sẽ được Nam Trường Sơn trích 3.000 đồng đóng góp cho quỹ này.