Quà vui đón xuân đến với học sinh huyện nhà bè

TP.HCM, ngày 28/01/2010, Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS Kaspersky thuộc NTS Group đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho 150 em học sinh tiểu học và trung học có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi tại Trường Tiểu học Bùi Thanh Khiết và Trung học sơ sở Phước Lộc thuộc huyện Nhà Bè Tp HCM.

1

Ông Ngô Trần Vũ - Giám đốc NTSS, trao quà cho các em

 
 

Trong chuyến đi này, Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS Kaspersky đã tặng học phẩm và phong bì lixì năm mới cho các em với tổng giá trị là 30 triệu đồng. Được biết, tặng quà cho học sinh thông qua quỹ hỗ trợ giáo dục NTS Kaspersky là hoạt động thường xuyên của NTS Group từ năm 2008 đến nay. Nguồn chi phí của quỹ được trích từ doanh số bán bản quyền Kaspersky tại Việt Nam. Mỗi bản quyền Kaspersky bán ra sẽ được NTS Group trích lại 3,000đ xây dựng quỹ hỗ trợ giáo dục NTS Kaspersky.

 

3

Các em rất vui với món quà trước xuân mới

 
 

Theo Ông Ngô Trần Vũ - Giám Đốc NTS Kaspersky cho biết: " Quà vui đón xuân là chương trình nhằm động viên tinh thần học tập của các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Món quà tuy còn nhỏ nhưng ấm áp tình thương dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em được vui hơn trong những ngày Tết và học tập thật tốt trong học kỳ mới. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển mạnh chương trình của quỹ hỗ trợ giáo dục NTS Kaspersky trong năm 2010 dành cho các em học sinh tại nhiều nơi hơn trên cả nuớc"

 
 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Ông Ngô Trần Vũ

 

Director - NTS Security Co., Ltd

 

Mobile: 0972797881 - Email: vu-ngo.tran@nts.com.vn

 

www.nts.com.vn | www.kaspersky.vn | info@kaspersky.vn