NTS trao tặng 1000 suất học bổng cho Hội LHTN Tp.Cần Thơ

Vào ngày 24/11/2009, nhân dịp Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Cần Thơ, Công ty Đào tạo Dạy nghề Nam Trường Sơn (NTSTCT) đã trao tặng cho thanh niên thành phố Cần Thơ 1.000 suất học bổng tổng trị giá 1 tỷ đồng để giúp thanh niên thành phố Cần Thơ học được một nghề vững chắc để có thể kiếm sống.
Bên cạnh đó, NTSTCT cũng đã ký kết với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Cần Thơ triển khai chương trình “Đồng hành cùng công dân điện tử”. Trong chương trình này, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Cần Thơ sẽ gom các máy tính cũ của các đơn vị hảo tâm trong thành phố Cần Thơ giao lại cho NTSTCT tiến hành sửa chữa, nâng cấp. Sau đó, số máy tính này sẽ đem tặng cho các đơn vị, học sinh, sinh viên nghèo của thành phố Cần Thơ, tạo điều kiện cho các bạn thanh niên được tiếp cận với Công nghệ thông tin, tạo đà phát triển cho thế hệ trẻ của thành phố Cần Thơ.
Hoc-bong-Can-Tho-1(resize)
Ông Nguyễn Thành Tú - Chủ tịch HĐQT NTS Group trao tặng 1000 suất học bổng trị giá 01 tỷ đồng cho Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Tp.Cần Thơ
Hoc-bong-Can-Tho-2(resize)
Ông Trần Công Tuấn - đại diện NTSTCT cùng đại diện Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Tp.Cần Thơ triển khai chương trình "Đồng hành cùng công dân điện tử"