Chương trình từ thiện tại An Giang và Hậu Giang

Từ ngày 10/08/2009 đến ngày 11/08/2009, Ông Nguyễn Duy Anh - Giám đốc Công ty CP Nam Trường Sơn Cần Thơ (thuộc NTS Group) cùng một số thành viên trong NTS Group đã đến thăm và tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của hai tỉnh An Giang và Hậu Giang.

 

Trong hoạt động lần này, Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS-Kaspersky đã phối hợp với đội tình nguyện mùa hè xanh của hai trường Đại học Hồng Bàng và Đại học Kỹ Thuật Công Nghệ đang đóng quân tại hai tỉnh An Giang và Hậu Giang đã dành tặng 200 phần quà bao gồm tập vở, bút,..cho các em học sinh thuộc xã Cần Đăng - huyện Châu Thành - tỉnh An Giang và xã Vĩnh Viễn - huyện Long Mỹ - tỉnh Hậu Giang với giá trị của mỗi phần quà là 100.000 đồng giúp các em có thêm niềm vui bước vào năm học mới 2009-2010.

 

Theo Ông Nguyễn Thanh Tú - Chủ tịch quỹ - cho biết: "Hiện nay ngân sách của Quỹ Hỗ trợ Giáo dục NTS-Kaspersky đã được khoảng 500.000.000 đồng, được trích ra từ 3000 đồng trên mỗi sản phẩm phần mềm bản quyền Kaspersky bán được trong năm nay. Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS-Kaspersky sẽ hoạt động mạnh hơn nữa nhằm khích lệ tinh thần và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và vượt khó học giỏi trên toàn lãnh thổ Việt Nam".

 

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận trong chương trình từ thiện lần này.

hg2

Đại diện Công ty NTS Cần Thơ phát biểu trong buổi lễ trao quà tại Hậu giang

 

ag1

Đại diện công ty NTS Cần Thơ trao quà cho các em học sinh tại tỉnh An Giang

hg1

Các em học sinh vui sướng với phần quà trên tay