Unmanaged Switches

Unmanaged Switches ( Plug and Play Switch)

  Switch dạng plug-and-play phù hợp cho các doanh nghiệp đang cần hệ thống mạng nhỏ và đơn giản. Switch ProSafe Unmanaged Rackmount bao gồm cả dạng desktop lẫn rack 1U dễ tháo lắp tiêu chuẩn 19" và các tính năng sử dụng dễ dàng và đơn giản. Đã được kiểm tra kỹ lưỡng bởi Netgear, sản phẩm ProSafe Unmanaged Switch cung cấp hiệu suất lâu dài.

 

Gigabit Unmanaged Switch Series

 

 Dòng sản phẩm Gigabit Unmanaged Switch của NETGEAR cung cấp cho mạng văn phòng của bạn sự gia tăng về tốc độ, khoảng cách, khả năng mà vẫn trong khả năng tài chính của bạn, với 16 và 24 cổng 10/100/1000 Mbps, mỗi cổng có khả năng truyền dữ liệu với tốc độ 2000 Mbps trong chế độ full duplex cho phép tốc độ chuyển mạch lên đến 48 Gbps. Sử dụng thiết bị để đưa kết nối gigabit đến máy trạm! Thiết kế dựa trên các chuẩn cho phép tích hợp các thiết bị 10, 100, 1000 Mbps, unmanaged switch dùng cho rackmount có khả năng tự động nhận tốc độ 10/100/1000, tự nhận chế độ truyền full/half-duplex với tính năng Auto Uplink trên mỗi cổng. Người dùng có thể sử dụng lợi thế của switch để truyền số lượng lớn dữ liệu đa phương tiện, hình ảnh, video cùng lúc. Thiết bị sử dụng phù hợp cho các nhóm người dùng, các phòng thí nghiệm, phòng ban, hoặc cho các văn phòng đang phát triển mong muốn sản phẩm có hiệu suất nổi bật với chi phí giá thấp.

 Mỗi cổng được trang bị tính năng tự động nhận tốc độ và chế độ truyền duplex, tự động Auto Uplink cho phép tự động điều chỉnh cáp truyền thẳng hay chéo đảm bảo kết nối là chuẩn. Thiết kế dự trên các chuẩn giúp thiết bị dễ dàng kết nối tới các thiết bị 10, 100, 1000 Mbps trong mạng.

 Dễ dàng cài đặt và sử dụng, các đền LED chỉ thị trạng thái cho các cổng cung cấp khả năng giám sát mạng. Kích thước có thể sử dụng cho để bàn nhưng có thể sử dụng cho rackmount. Tương thích với máy tính, Macintosh, các hệ điều hành Linux và Unix.

 

Đặc điểm và tính năng

  • Plug & Play
  • Tính năng: PoE…
  • Năng lực: GE, 48 Gbps Capacities

Mô hình ứng dụng

  • Vị trí: Access switch

Model và tài liệu tham khảo:

  • Dòng sản phẩm: GS105, GS108, GS108P, GS116, JGS516, JGS524, JGS524F

Fast Ethernet Unmanaged Switches

 

 Dòng Fast Ethernet Unmanaged Switch đáp ứng khả năng mạng với giá cả chi phí hợp lý

 Cung cấp một giải rộng từ dạng Desktop tới Rackmount từ 5 tới 24 Port. Dòng Switch này cung cấp kết nối mở rộng cho các hệ thống mạng văn phòng nhỏ vì vậy người dùng không còn phải cạnh tranh băng thông với nhau. Tất cả các tính năng cần thiết bao gồm: tự động nhận tốc độ và chế độ truyền full/half duplex, thông lượng 200 Mbps trên mỗi cổng, tự động nhận kiểu cáp truyền Auto Uplink, nhưng chỉ với một mức giá cạnh tranh mà người dùng không thể bỏ qua.

 Các cổng switch 10/100 Mbps cung cấp băng thông riêng cho các máy trạm, máy chủ , hoặc các hub, hỗ trợ thông lượng 200 Mbps. Mỗi cổng có khả năng truyền với tốc độ mạng 200 Mbps trong chế độ full-duplex.

 Luôn sẵn sàng, Switch bắt đầu hoạt động ngay khi bật nguồn mà không yêu cầu cấu hình. Tất cả các cổng tự động nhận tốc độ và chế độ truyền full/half duplex, tự động nhận kiểu cáp truyền Auto Uplink.

 

Đặc điểm và tính năng:

  • Plug & Play
  • Tính năng: PoE…
  • Năng lực: FE

Mô hình ứng dụng

  • Vị trí: Access switch

Model và tài liệu tham khảo:

  • Dòng sản phẩm: FS105, FS108, FS108P, FS116, FS116P, JFS516, JFS524

Tin liên quan:

Standard Post with Image

Managed Switch

Managed Switch

Chi tiết
Standard Post with Image

Smart Managed Switch

Smart Managed Switch

Chi tiết
Standard Post with Image

Unmanaged Plus Switch

Unmanaged Plus Switch

Chi tiết