Trang chủ Tin khuyến mãi
CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC KHUYẾN MÃI NTS – VDC

GIẢM GIÁ 20% KHI MUA KASPERSKY TRỰC TUYẾN BẰNG I-COIN
&
GIỜ VÀNG KASPERSKY – CƠ HỘI MUA 1 ĐƯỢC 2

ntslogovdclogo

1. Thời gian thực hiện:

+ Chương trình Giảm giá 20%: Từ 22/08/2011 đến 22/09/2011

+ Chương trình Giờ vàng: Từ 22/08/2011 đến 10/09/2011

 

2. Đối tượng tham gia:

Tất cả các khách hàng thanh toán bằng hình thức I-coin khi mua sản phẩm Kaspersky dành cho cá nhân (bao gồm các sản phẩm: Kaspersky Internet Security (KIS) 1PC/ 3PCs; Kaspersky Anti- Virus (KAV) 1PC/ 3PCs; Kaspersky Anti- Virus for Mac; Kaspersky Mobile Security) tại website mua hàng trực tuyến http://shop.nts.com.vn

 

3.Thể lệ chương trình:

A. GIẢM GIÁ 20%:

_ Kể từ ngày 22/08/2011 đến hết ngày 22/09/2011, khi mua các sản phẩm Kaspersky dành cho cá nhân, khách hàng (*) sẽ được giảm ngay 20% trên giá trị món hàng.

 

B. GIỜ VÀNG KASPERSKY – CƠ HỘI MAY MẮN MUA 1 ĐƯỢC 2:

_ Trong vòng 20 ngày (kể từ ngày 22/08/2011 đến ngày 10/09/2011), ngoài việc được giảm 20% trên giá thành sản phẩm, 5 khách hàng đầu tiên (*) có giao dịch thành công trong khoảng thời gian Giờ Vàng (từ 10h đến 11h mỗi ngày) còn được tặng ngẫu nhiên 1 sản phẩm Kaspersky.

_ Tổng số phần quà dành cho chương trình Giờ vàng là 100 phần, bao gồm 50 sản phẩm Kaspersky Internet Security (KIS) 1PC50 sản phẩm Kaspersky Anti- Virus (KAV) 1PC (bản quyền 1 năm), chia đều cho 20 ngày, mỗi ngày 5 phần quà. (Trong trường hợp có ít hơn 5 người nhận quà mỗi ngày, số phần quà còn dư sẽ được cộng dồn cho ngày hôm sau.) .

_ Danh sách trúng thưởng mỗi ngày sẽ được cập nhật trên website http://shop.nts.com.vn (*) .

(*) Ghi chú: Các khách hàng nằm trong số đối tượng tham gia chương trình nêu ở mục 2.

 

4.Hướng dẫn nạp ICOIN:

xem hướng dẫn nạp ICOIN tại đây

 
Thi tìm hiểu Kaspersky 2011

THI TÌM HIỂU KASPERSKY 2011

Do Công ty Cổ phần Phân phối Nam Trường Sơn và tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World VN thực hiện.


 

GIẢI THƯỞNG:

  • 01 giải nhất: Laptop core i3 HP G42 - 352TU trị giá 11.230.000 đồng.
  • 02 giải nhì: Điện thoại ACER beTouch E400 trị giá 6.449.000 đồng.
   Điện thoại BlackBerry Curve 8520 * Giá 6.349.000 đồng.
  • 10 giải ba: mỗi giải 01 Bản quyền Kaspersky Internet Security trị giá 300.000 đồng.
  • 1.000 thẻ bản quyền Kaspersky Mobile Security (KMS) thời hạn 3 tháng dành tặng bạn đọc tham gia chương trình sớm nhất.


Cách thức tham gia:

 • Thời gian trả lời: Chương trình trả lời online sẽ kết thúc lúc 17 giờ 30 phút ngày 15/06/2011
Cách thức và thủ tục nhận thưởng:
 • Tạp chí TGVT - PC World Vietnam, công ty Nam Trường Sơn và đại diện bạn đọc sẽ tiến hành rút thăm những bạn trả lời đúng và đầy đủ 10 câu hỏi để chọn ra bạn đọc trúng thưởng.
 • Kết quả trúng thưởng được công bố trên website www.pcworld.com.vn sau ngày 25/06/2011.
 • Tạp chí TGVT - PC World VN sẽ thông báo kết quả trúng thưởng đến bạn đọc may mắn bằng điện thoại hoặc email thông báo trúng thưởng.
 • Bạn đọc trúng thưởng nhận giải thưởng tại tòa soạn tạp chí TGVT - PC World VN và chịu chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng.
 • Thủ tục nhận thưởng: Thư thông báo trúng thưởng và bản sao chứng minh nhân dân (có thể thay bằng hộ khẩu) của người trúng thưởng.
 • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
Thời hạn kết thúc trao thưởng: 30 ngày kể từ ngày thông báo trúng thưởng (sau thời hạn trên tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World VN và công ty CP Phân phối Nam Trường Sơn toàn quyền quyết định và sử dụng các giải thưởng không có người nhận).

Đối tượng không được tham gia chương trình:
 • Nhân viên công ty CP Phân phối Nam Trường Sơn.
 • Nhân viên tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World VN.

Mọi thắc mắc vui lòng gửi email đến: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 
Hiệp hội thương mại điện tử phía nam Vecom khuyên dùng Kaspersky để chủ động bảo vệ máy tính

Ngày 14/04/2011, NTS Security (NTSS) chính thức ký kết với Hiệp hội Thương Mại Điện Tử VECOM - văn phòng phía Nam (VECOM VPPN) để xúc tiến chương trình tư vấn miễn phí phần mềm diệt virus cho các doanh nghiệp hội viên tại Miền Nam. Trong chương trình này, NTSS áp dụng mức giá bản quyền ưu đãi đặc biệt, cùng với chương trình tư vấn sản phẩm và ứng cứu khẩn cấp sự cố lây nhiễm virus dành cho các doanh nghiệp thành viên VECOM.

Phát biểu về chương trình hợp tác này, Ông Ngô Trần Vũ, Giám Đốc Điều Hành NTS Security cho biết: “Sự kiện hợp tác của NTS Kaspersky và VECOM VPPN là một bước tiến quan trọng giúp chúng tôi tiếp cận các công ty kinh doanh thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Thông qua hợp tác này, NTSS tiếp tục thực hiện chiến lược phổ biến phần mềm Kaspersky bản quyền đến công đồng doanh nghiệp tại Việt Nam và góp phần tích cực thúc đẩy sự phát triển của công nghệ bảo mật trong giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) trong thời gian tới”

Ông Nguyễn Ngọc Dũng, Trưởng đại điện VECOM VPPN, chia sẻ: “Chúng tôi luôn quan tâm đến các công nghệ bảo mật tốt nhất và phù hợp nhất để ứng dụng cho các doanh nghiệp hội viên VECOM. Hợp tác này sẽ mang lợi ích của Kaspersky bản quyền đến cho hội viên VECOM và góp phần thúc đẩy nhanh quá trình ứng dụng công nghệ bảo mật trong các giao dịch TMĐT Việt Nam trong thời gian tới”

Được biết, các sản phẩm áp dụng trong chương trình hợp tác này bao gồm: Kaspersky KOSS bảo vệ hệ thống máy trạm, File Server, Mail server, Internet Gateway -dành cho doanh nghiệp lớn có hệ thống mạng hoàn chỉnh;các sản phẩm riêng lẻ Kaspersky Small Office Security, Kaspersky Internet Security dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ms Thủy qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc điện thoại (08) 38 480 880

Thông tin về VECOM:

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (gọi tắt là VECOM) được thành lập từ tháng 07/2007 với trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Hiệp hội Thương mại điện tử (TMĐT) là một tổ chức phi chính phủ được thành lập trên cơ sở tự nguyện bình đẳng của các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân trực tiếp kinh doanh bằng TMĐT hoặc ứng dụng TMĐT phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa và dịch vụ với mục đích ngày càng mở rộng phạm vi hợp tác. Ngày 28/04/2008, sau khi bàn bạc và thống nhất, Chủ tịch Hiệp hội TMĐT Việt Nam đã ký quyết định thành lập Văn phòng phía Nam đặt tại TP HCM với tên gọi Văn phòng Hiệp hội TMĐT Việt Nam phía Nam (gọi tắt là VPPN VECOM).

Thông tin về Kaspersky Lab:

Kaspersky Lab là thương hiệu diệt virus hàng đầu thế giới với nhiều giải thưởng uy tín do cộng đồng công nghệ thông tin và báo chí trao tặng. Riêng tại Việt Nam, Kaspersky đã 2 lần được tạp chí PC World bình chọn là Sản phẩm diệt virus tốt nhất Việt Nam và 3 năm liên tiếp được trao giải CIO Awards dành cho sản phẩm CNTT được yêu thích nhất. Ngoài các sản phẩm dành cho máy tính cá nhân, Kaspersky Lab còn nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm bảo mật cho doanh nghiệp với nhiều quy mô và nhu cầu khác nhau. Sản phẩm Kaspersky do đại diện NTS  Group độc quyền phân phối tại Việt Nam được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức lớn trong nước sử dụng để bảo vệ cho hệ thống mạng của mình.

 
Khuyến mãi đặc biệt gói sản phẩm 10 Node KOSS 2

Ngày 01/04/2011, NTS Security xúc tiến chương trình khuyến mãi giảm 50% giá bán cho gói sản phẩm Kaspersky Open Space Security Release 2 (KOSS 2) – bản quyền 1 năm  và giảm ngay 30% cho các sản phẩm cộng thêm đối với  các công ty tin học, CNTT.

BoxKOSS3D-R2-a

Kể từ ngày 01/04 đến hết ngày 30/06/2011, các công ty có giấy phép đăng ký kinh doanh các ngành tin học, CNTT khi mua gói sản phẩm cố định 10 node KOSS 2 (bảo vệ 1 file server và 10 máy trạm)– bản quyền 1 năm sẽ được giảm 50% giá bán tính theo giá PL Q2/2011. Ngoài ra, các Doanh nghiệp muốn mua thêm bản quyền KOSS sẽ được ưu đãi giảm thêm 30% cho các sản phẩm cộng thêm. Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng mua sản phẩm trực tiếp từ NTS Security, không áp dụng khi mua trung gian qua các đại lý.

Khuyến mãi đặc biệt gói sản phẩm 10 Node KOSS 2 là dòng sản phẩm bảo mật dành cho hệ thống mạng doanh nghiệp/ tổ chức vừa và lớn với các quy mô và nhu cầu khác nhau . KOSS Release 2 cung cấp sự bảo vệ tập trung cho các trạm làm việc cũng như các hệ thống files khỏi tất cả các loại viruses, Trojans, spyware, rootkits và các nguy hiểm Internet tạm thời khác. Hệ thống thông tin hợp tác được bảo vệ và sẵn sàng cho tất cả người dùng đăng nhập hệ thống tài nguyên mạng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới . Hệ thống cấu thành được thiết kế chi tiết để hoạt động dưới khối lượng công việc tăng cao trong môi trường học đường năng động ngày nay.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng  xem tại đây hoặc liên hệ:
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Điện thoại: (08) 3848 0880 – gặp Ms. Thủy (sale)

Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn
Lầu 1, 10/8 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Tel: 08 3848 0880 - Fax: 08 3848 0899

 
Kaspersky tặng bản quyền diệt virus cho 2000 trường phổ thông

Ngày 30/03/2011, NTS Security xúc tiến chương trình trao tặng bản quyền phần mềm bảo mật Kaspersky Doanh Nghiệp cho 2,000 trường phổ thông tại Việt Nam.

traotang

Đây là một chương trình mang tính chất xã hội – giáo dục tích cực, với mục tiêu cung cấp một môi trường Internet an toàn cho học sinh, giáo viên học tập và làm việc. Trong khuôn khổ chương trình, NTSS trao tặng bản quyền KOSS 2 bảo vệ máy trạm và file server dùng cho 10 máy tính thời hạn 6 tháng trị giá 4 triệu đồng cho các trường cấp 1, cấp 2, và cấp 3 có hệ thống máy tính nối mạng Internet tại Việt Nam. Chương trình sẽ kéo dài từ 30/3/2011 đến 30/5/2011 với tổng trị giá 8 tỉ đồng.

Kaspersky Open Space Security (KOSS)là dòng sản phẩm bảo mật dành cho hệ thống mạng doanh nghiệp/ tổ chức vừa và lớn với các quy mô và nhu cầu khác nhau . KOSS Release 2 cung cấp sự bảo vệ tập trung cho các trạm làm việc cũng như các hệ thống files khỏi tất cả các loại viruses, Trojans, spyware, rootkits và các nguy hiểm Internet tạm thời khác. Hệ thống thông tin hợp tác được bảo vệ và sẵn sàng cho tất cả người dùng đăng nhập hệ thống tài nguyên mạng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới . Hệ thống cấu thành được thiết kế chi tiết để hoạt động dưới khối lượng công việc tăng cao trong môi trường học đường năng động ngày nay.

Phát biểu về chương trình này, ông Ngô Trần Vũ Giám Đốc Điều Hành NTS Security - cho biết:“Chúng tôi thực hiện chương trình này dựa trên nhu cầu có thực của các trường cấp 1,2,3 tại Việt Nam với yêu cầu phòng chống virus cho 10 máy tính có cả file server lưu trữ dữ liệu. Với sản phẩm Kaspersky bản quyền chính hãng, các trường học có thể an tâm về hệ thống máy tính luôn sẵn sàng phục vụ công tác giáo dục học sinh. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ xây dựng những dự án mới có lợi ích lớn hơn nữa dành cho ngành giáo dục”

Các trường cấp 1, 2 & 3 để đăng ký tham gia chương trình vui lòng nhấn vào nút Đăng ký hoặc liên hệ qua:

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Điện thoại: (08) 3848 0880 – gặp Ms. Thanh

Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn (NTS Security)
Lầu 1, 10/8 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Tel: 08 3848 0880 - Fax: 08 3848 0899

Kaspersky Lab là thương hiệu diệt virus hàng đầu thế giới với nhiều giải thưởng uy tín do cộng đồng công nghệ thông tin và báo chí trao tặng. Riêng tại Việt Nam, Kaspersky đã 2 lần được tạp chí PC World bình chọn là Sản phẩm diệt virus tốt nhất Việt Nam và 3 năm liên tiếp được trao giải CIO Awards dành cho sản phẩm CNTT được yêu thích nhất. Ngoài các sản phẩm dành cho máy tính cá nhân, Kaspersky Lab còn nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm bảo mật cho doanh nghiệp với nhiều quy mô và nhu cầu khác nhau. Sản phẩm Kaspersky do đại diện NTS Group độc quyền phân phối tại Việt Nam được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức lớn trong nước sử dụng để bảo vệ cho hệ thống mạng của mình.

 
Đón xuân 2011 -Kết nối an toàn với Kaspersky giá mới

Tp HCM ngày 23/12/2010, Để cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng dành cho các sản phẩm bảo mật của Kaspersky Lab trong năm 2010 vừa qua cũng như chào mừng năm mới 2011, Kaspersky Lab phối hợp cùng đại diện NTS Group đưa ra mức giá mới hấp dẫn cho bản quyền sản phẩm diệt virus cá nhân Kaspersky Internet Security 2011. Kể từ ngày 25/12/2010, sản phẩm Kaspersky Internet Security 1 PC (bản quyền 1 năm) chỉ còn 300,000 VND (giảm 65,000 VND so với giá cũ) và Kaspersky Internet Security 3PCs/1 năm chỉ còn 580,000 VND (giảm 110,000 VND so với giá cũ).

Phát biểu về sự kiện này, ông Ngô Trần Vũ – Giám Đốc Điều Hành NTS Security, nhà phân phối chính thức các sản phẩm Kaspersky Lab tại Việt Nam cho biết: “Trong bối cảnh các giao thức kết nối mạng internet, thanh toán online phát triển nhanh tại Việt Nam kéo theo nguy cơ lây nhiễm virus và mất cắp dữ liệu trên máy tính, sản phẩm Kaspersky Internet Security đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến để bảo mật dữ liệu máy tính tại các gia đình để kết nối an toàn vào internet. Chúng tôi điều chỉnh giá mới cho sản phẩm Kaspersky Internet Security vào dịp năm mới 2011 thay cho lời cảm ơn người dùng Việt Nam đã ủng hộ Kaspersky bản quyền trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Kaspersky để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới”  


Ngoài ra, các chuyên gia kỹ thuật của Kaspersky Việt Nam cũng vừa tung ra một số cập nhật mới  cho phiên bản tiếng Việt của Kaspersky Internet Security 2011.Trong phiên bản cập nhật mới nhất của mình, Kaspersky liên tục cải tiến một số tính năng hoạt động của chương trình; Cải tiến kỹ thuật giúp tăng cường khả năng phát hiện và vô hiệu hóa rootkit; Giải quyết vấn đề không tương thích với một số trò chơi mạng cũng như việc xung đột với một số ứng dụng; Tăng cường khả năng tương thích tốt nhất cho Office 2010, Thunderbird 3.0, Windows 7 Service Pack 1; Tối ưu khả năng thực thi của chương trình một cách tốt nhất, chiếm ít tài nguyên nhất.

Được biết, kể từ khi giao diện tiếng Việt chính thức ra mắt vào ngày 08/10/2010, đã có hơn 1,500,000 lượt download các sản phẩm dành cho cá nhân Kaspersky Internet Security 2011 Kaspersky Anti- Virus 2011 tại www.Kaspersky.vn, website chính thức của Kaspersky Việt Nam. Kaspersky là dòng sản phẩm diệt virus hàng đầu thế giới với nhiều giải thưởng uy tín do cộng đồng công nghệ thông tin và báo chí trao tặng. Riêng tại Việt Nam, Kaspersky đã 2 lần được tạp chí PC World bình chọn là Sản phẩm diệt virus tốt nhất Việt Nam3 năm liên tiếp được trao giải CIO Awards dành cho sản phẩm CNTT được yêu thích nhất. Sự xuất hiện của Kaspersky 2011 với giao diện tiếng Việt là một sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của Kaspersky trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng Việt Nam.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO MẬT NAM TRƯỜNG SƠN
Địa chỉ: 10/8 Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3848 4488
Website: www.kaspersky.vn

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL