Trang chủ Tin hoạt động Kaspersky lần thứ 3 liên tiếp được CIO&CEO Club bình chọn là sản phẩm được yêu thích nhất của năm
Kaspersky lần thứ 3 liên tiếp được CIO&CEO Club bình chọn là sản phẩm được yêu thích nhất của năm

Ngày 24/09/2010, Hội nghị và Lễ trao giải các nhà lãnh đạo CNTT xuất sắc (CIO Summit & Awards) đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Một lần nữa, thương hiệu Kaspersky được bình chọn là Phần mềm diệt virus tốt nhất của năm do các Giám đốc Điều hành và Giám đốc CNTT bình chọn với tỉ lệ 52.4%.

Lễ bình chọn và trao giải sản phẩm CNTT xuất sắc là một hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị và lễ trao giải cho các nhà lãnh đạo CNTT xuất sắc hằng năm (CIO Summit & Awards), do IDG Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh sự đóng góp đắc lực của các sản phẩm CNTT trong việc giúp đỡ các CIO triển khai và quản lý hiệu quả các dự án đầu tư CNTT. Các sản phẩm được lựa chọn dựa trên sự bình chọn của các lãnh đạo CNTT trong các tổ chức, chính phủ và doanh nghiệp, các tổng giám đốc, giám đốc và lãnh đạo các công ty, đơn vị và tổ chức có sử dụng CNTT. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Kaspersky nhận được giải thưởng này, như một minh chứng cho uy tín và vị thế dẫn đầu của Kaspersky tại thị trường Việt Nam trong suốt thời gian qua.

 

Phát biểu sau khi nhận giải thưởng, ông Ngô Trần Vũ- Giám Đốc Điều hành NTS Security, đại diện thương hiệu Kaspersky Lab tại Việt Nam - cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của các CIO, CEO và cộng đồng người dùng Kaspersky tại Việt Nam. Giải thưởng phần mềm diệt virus tốt nhất Việt Nam đi cùng cam kết của NTS mang đến cho người dùng các sản phẩm và dịch vụ Kaspersky Lab ngày càng tốt hơn. Dự kiến vào cuối năm 2010, chúng tôi sẽ tiếp tục tung ra các dòng sản phẩm mới và đầu tư phát triển mạnh các trung tâm dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng Việt Nam.”

Ảnh: Ông Ngô Trần Vũ – Giám Đốc Điều Hành Công ty NTS Security
đại diện thương hiệu Kaspersky Lab tại Việt Nam  phát biểu sau khi nhận giải thưởng .

Tại Hội nghị lần này, ông Nathan Wang – Phó chủ tịch bộ phận kỹ thuật khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Kaspersky Lab cũng có phần trình bày về công nghệ bảo mật cho điện thoại di động, một vấn đề tuy còn khá mới mẻ nhưng đã thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng người dùng điện thoại di động đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam. Hiểu được nhu cầu này, Kaspersky đã không ngừng nghiên cứu để đưa ra các giải pháp bảo mật và ứng dụng mở rộng cho điện thọai di động như: diệt virus, chuyển mã dữ liệu, định vị thiết bị GPS,  xử lý dữ liệu từ xa khi điện thoại bị mất…

THÔNG TIN VỀ KASPERSKY LAB

Kaspersky Lab là nhà phát triển công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới. Sản phẩm của Kaspersky Lab đã đạt nhiều giải thưởng lớn do cộng đồng báo chí - công nghệ thông tin bình chọn và được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin dùng.

Các giải thưởng :

- 07/2009 : Giải thưởng Sản phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất năm 2009 do Tạp chí PC World Việt Nam tổ chức.
- 07/2010 : Giải thưởng Sản phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất năm 2010 do Tạp chí PC World Việt Nam tổ chức.
- 10/2008 : Giải thưởng phần mềm diệt virus tốt nhất Việt Nam năm 2008  do các CEO&CIO bình chọn.
- 09/2009 : Giải thưởng phần mềm diệt virus tốt nhất Việt Nam năm  2009 do các CEO&CIO bình chọn.
- 09/2010 : Giải thưởng phần mềm diệt virus tốt nhất Việt Nam năm 2010 do các CEO&CIO bình chọn.