Trang chủ Tin hoạt động Tin hoạt động
Trao tặng 2000 bản quyền Kaspersky Antivirus cho 500 trường cấp 1 - 2 tại Việt Nam

Ngày 01/12/2011, NTS Security xúc tiến chương trình trao tặng 2000 bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky Anti-Virus dùng 1 năm trên 1 máy tính cho 500 trường cấp 1 & 2  tại Việt Nam , mỗi trường 4 bản quyền . Đây là một chương trình mang tính chất xã hội – giáo dục tích cực, với mục tiêu cung cấp một môi trường Internet an toàn cho học sinh, giáo viên học tập và làm việc. Chương trình sẽ kéo dài từ 01/12/2011 cho đến khi đăng ký đủ 500 trường. Các sản phẩm trong chương trình dùng tương thích với phiên bản Kaspersky Anti-virus 2011 Tiếng Việt và được hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng 365 ngày.

Kaspersky Anti-Virus là dòng sản phẩm bảo mật dành cho máy tính cá nhân, cung cấp sự bảo vệ trong thời gian thực giúp máy tính chống lại các virus và phần mềm độc hại mới nhất. Họat động thầm lặng với các thao tác quét thông minh và cập nhật thường xuyên, Kaspersky Anti- Virus chủ động bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa đã biết và mới xuất hiện trên Internet.được. Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng với các hoạt động đa dạng trong môi trường học đường năng động ngày nay.

Phát biểu về chương trình này, ông Ngô Trần Vũ - Giám Đốc Điều Hành NTS Security - cho biết: “Sau chương trình tặng bản quyền Kaspersky cho 1,000 trường học vào giữa năm 2011 rất thành công, NTSS tiếp tục thực hiện chương trình thứ hai với quy mô 500 trường trên toàn quốc. Hiên nay rất nhiều trường học còn nghèo và khó khăn cần hỗ trợ. Thông qua các chương trình này, NTSSKaspersky mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa và đưa tiện ích sản phẩm Kaspersky đến gần hơn với cộng đồng giáo dục tại Việt Nam

Kaspersky Lab là thương hiệu diệt virus hàng đầu thế giới với nhiều giải thưởng uy tín do cộng đồng công nghệ thông tin và báo chí trao tặng. Riêng tại Việt Nam, Kaspersky đã 3 lần được tạp chí PC World bình chọn là Sản phẩm diệt virus tốt nhất Việt Nam và 4 năm liên tiếp được trao giải CIO Awards dành cho sản phẩm CNTT được yêu thích nhất. Ngoài các sản phẩm dành cho máy tính cá nhân, Kaspersky Lab còn nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm bảo mật cho doanh nghiệp với nhiều quy mô và nhu cầu khác nhau. Sản phẩm Kaspersky do đại diện NTS Group độc quyền phân phối tại Việt Nam được rất nhiều người dùng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lớn trong nước sử dụng để bảo vệ cho hệ thống mạng của mình.

Các trường cấp 1, 2 đăng ký tham gia chương trình, xin vui lòng đăng ký thông tin cho NTSS theo mẫu bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn (NTS Security) – Điện Thoại: (08) 3841 8080 (gặp chị Thanh - Phòng Marketing).

MẪU ĐĂNG KÝ THAM GIA

 
Trao tặng 1000 cặp phao cứu sinh cho học sinh vùng lũ

Trong hai ngày 16-17/11 vừa qua, Báo Giáo dục & Thời đại phối hợp với Quỹ hỗ trợ Giáo dục NTS – Kaspersky trao tặng 1.000 cặp phao cho học sinh các trường vùng lũ thuộc huyện Nam Đàn tỉnh Nghệ An và huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh (với số lượng 500 chiếc ở mỗi địa phương). Món quà nhằm chia sẻ những khó khăn và mong muốn giảm thiểu các hậu quả đáng tiếc do tai nạn sông nước rình rập các em trên đường đến trường, nhất là trong mùa mưa lũ.

Đọc thêm...
 
Bản quyền phần mềm chất lượng, giá rẻ hút người dùng Việt

Tỉ lệ vi phạm bản quyền phần mềm máy tính ở Việt Nam đã giảm xuống còn mức 83% trong năm 2010. Đây là một tín hiệu đáng mừng sau những nỗ lực lớn của các cơ quan hữu quan trong cuộc chiến chống nạn vi phạm bản quyền trong năm vừa qua.

Đọc thêm...
 
Đối thoại với Kaspersky Việt Nam về dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật

Sau khi báo Lao Động điện tử đăng tải 2 bài viết Kaspersky Việt Nam “chơi” khó người dùng và Kaspersky Việt Nam bỏ rơi khách hàng, ông Ngô Trần Vũ – GĐ Điều Hành công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn đồng thời là đại diện hãng Kaspersky đã phản hồi về vấn đề này.

Đọc thêm...
 
NTS Training Cần Thơ nhận bằng khen cho thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo nghề
NTS-logo-150x100

Ngày 17/11/2010 vừa qua, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Cần Thơ đã kí quyết định cấp Giấy khen cho Chi nhánh số 01 - Công ty TNHH Đào tạo Dạy nghề Nam Trường Sơn (NTS Training Cần Thơ) để ghi nhận những thành tích xuất sắc của đơn vị trong công tác đào tạo nghề năm 2010. Được biết, NTS Training Cần Thơ nằm trong top 5 trên tổng số 62 đơn vị đào tạo nghề ngoài công lập đang hoạt động trên toàn địa bàn Thành phố Cần Thơ được cấp chứng nhận này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về lực lượng lao động tay nghề cao trong giai đọan công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, sau khi tiến hành khảo sát vào tháng 07/2009, NTS Training chính thức có mặt tại Cần Thơ với thế mạnh là đơn vị đầu tiên trong cả nước thực hiện việc tiếp nhận sinh viên, học viên sắp tốt nghiệp tất cả các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề …đến thực tập có thu học phí. Tại đây, học viên được đào tạo những kiến thức thực tiễn từ doanh nghiệp để khi tốt nghiệp ra trường có thêm kỹ năng làm việc và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Với mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo và cung ứng nhân lực hàng đầu Đồng bằng Sông Cửu Long và Việt Nam, NTS Training luôn thực hiện theo phương châm “ Đào tạo ra người làm được việc” bằng cách nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên, thu hút những giảng viên giàu kinh nghiệm, đầu tư cơ sở vật chất  - trang thiết bị hiện đại, phát triển và đa dạng hóa các ngành nghề, khóa đào tạo cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nhằm góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong việc nâng cao khả năng quản lý nhân lực, giúp học viên hoàn thiện năng lực - kỹ năng nghề nghiệp cho những bước đường thăng tiến tương lai.

 

 
NTS Group nhận biểu tượng vàng "Vì sự nghiệp phát triển Doanh nhân Việt Nam năm 2010”
Ngày 28/10/2010 vừa qua, Tổng Giám đốc NTS Group – Ông Nguyễn Thanh Tú – đã nhận biểu tượng vàng “Vì sự nghiệp phát triển Doanh nhân Việt Nam năm 2010”, do Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Việt Nam - trao tặng. Đây chính là sự ghi nhận, tôn vinh và động viên đối với các thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, cũng như các hoạt động từ thiện, xã hội tích cực của công ty.

 

Tu2


Tu4

Trong 12 năm họat động từ 1998 - 2010, NTS Group đã mang đến cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới để  tạo ra tiện nghi sống và làm việc tốt hơn cho người Việt Nam, bên cạnh những đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Năm 2008, NTS Group thành lập Quỹ Hỗ Trợ Giáo Dục NTS-Kaspersky nhằm mục đích hỗ trợ phát triển giáo dục và khuyến học cho hàng ngàn học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thông qua các chương trình hỗ trợ giáo dục trực tiếp đến học sinh bằng nhiều hình thức như: học bổng, hỗ trợ sách vở, phương tiện đi học…

Các giải thưởng NTS Group đã đạt được:
- Chứng nhận "Thương hiệu Việt yêu thích" 2005 (do bạn đọc báo Doanh Nhân Saigon bình chọn).
- Giải thưởng "Doanh nhân Văn hóa" 2006 dành cho ông Nguyễn Thanh Tú (do Trung tâm VH Doanh nhân Việt Nam trao tặng.)
- Giải thưởng "Vì sự tiến bộ Xã hội & Phát triển bền vững" năm 2006 (do Tổng Liên Đòan Lao Động Việt Nam trao tặng)

Lễ trao biểu tượng vàng “Vì sự nghiệp phát triển Doanh nhân Việt Nam năm 2010” và Trao nhà tình nghĩa cho các cựu TNXP lần 3 năm 2010 do Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập phối hợp cùng Công ty Vietsun Media tổ chức. Chương trình được sự hỗ trợ từ Chính phủ, các bộ ban ngành Trung ương và các cơ quan thông tấn, báo chí.


Tu3

 
kaspersky 2011 tiếng việt - sẵn sàng kết nối an toàn suốt 365 ngày

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 8/10/2010 – Kaspersky Lab phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới và NTSS đại diện thương hiệu Kaspersky Labtại Việt Nam, chính thức tung sản phẩm Kaspersky 2011 phiên bản tiếng Việt “Sẵn sàng kết nồi an toàn suốt 365 ngày” Các sản phẩm mới thuộc dòng sản phẩm dùng cho máy tính cá nhân Kaspersky Anti-Virus 2011 và Kaspersky Internet Security 2011.

Sản phẩm mới Kaspersky 2011 được nâng cấp các giải pháp bảo vệ toàn diện và cập nhật virus liên tục trong thời gian thực, dễ sử dụng, chế độ phân tích hành vi virus, mã độc mới dựa trên nền tảng công nghệ đám mây, bảo vệ an toàn thông tin vào và ra trong các giao tiếp email, chat, các giao tiếp online khác, bảo vệ an toàn các giao dịch thanh toán, “giao diện vùng xanh an toàn” bảo vệ trình duyệt web không lưu lại dấu vết thông tin cá nhân của người dùng khi online.


Ông Harry Cheung ,Giám đốc Kaspersky Lab khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Ông Eugene Kaspersky, CEO của Kaspersky Lab cho biết: “Kaspersky 2011 với công nghệ mới nhất sẽ mang lại kết nối an toàn cho tất cả người dùng máy tính tại Việt Nam. Đây là sản phẩm với những cải tiến quan trọng để bạn hoàn toàn an tâm khi truy cập internet, giao dịch online và kết nối với bạn bè qua nhiều phương tiện khác. Công nghệ quản lý con cái (parental control) đang tạo ra tiện ích tuyệt vời cho những người chủ gia đình. Chúng tôi mong muốn Kaspersky 2011 không chỉ diệt virus mà còn là người bạn của từng gia đình Việt Nam”

Nhân dịp tung sản phẩm Kaspersky 2011 tại Việt Nam, Kaspersky Lab và nhà phân phối NTSS cũng đã gửi lời tri ân đến các đối tác đại lý đã cùng đóng góp vào sự thành công của Kaspersky tại Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, ông Harry Cheung, Giám đốc Kaspersky Lab khu vực châu Á – Thái Bình Dương ghi nhận: “Việt Nam là một thị trường chiến lược và rất quan trọng với Kaspersky, trong 03 năm qua Kaspersky luôn là thương hiệu dẫn đầu và chúng tôi muốn gửi lời cám ơn đến người tiêu dùng Việt Nam đã luôn tin dùng vào sản phẩm của Kaspersky. Đặc biệt, chúng tôi cũng gửi lời cám ơn đến các đối tác và đại lý đã cùng nhà phân phối NTSS làm nên sự thành công này tại thị trường Việt Nam.”

Ông Nguyễn Thanh Tú, Chủ Tịch HĐQT NTS Group

Ông Nguyễn Thanh Tú, Chủ Tịch HĐQT NTS Group, Đại diện Kaspersky tại Việt Nam, cho biết: “Chương trình sẵn sàng kết nối an toàn suốt 365 ngày của Kaspersky mang đến cho người tiêu dùng tiện ích bảo mật của phần mềm diệt virus tôt nhất Việt Nam với chi phí 1.000đ/ngày. Chúng tôi cũng liên tục phát triển trung tâm hỗ trợ kỹ thuật Kaspersky Lab để phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Để chào mừng sự xuất hiện Kaspersky 2011, Mỗi sản phẩm KIS 2011 sẽ tặng kèm theo một áo thun thời trang và nhiều chương trình hấp dẫn khác”

Kể từ ngày 10/10, giá bản quyền của Kaspersky Internet Security được điều chỉnh giảm xuống còn 365.000đ/năm, có nghĩa là người dùng chỉ cần bỏ ra 1.000đ/ngày để bảo vệ toàn diện máy tính. Giá Kaspersky Anti-Virus vẫn giữ nguyên 150.000đ/năm không thay đổi.

Các hoạt động khuyến mại của Kaspersky 2011 bao gồm: chương trình sẵn sàng cho hàng triệu lượt download bắt đầu từ 00:00 ngày 10/10/2010 với 1.000 voucher đặc biệt tặng cho 1.000 khách hàng may mắn khi download phiên bản mới này tại địa chỉ www.kaspersky.vn tặng ngay 1 áo thun kèm theo hộp bản quyền KIS 1 PC và một cặp áo thun nam nữ khi mua KIS 3PC, cùng với cơ hội rút thăm trúng thưởng nhiều quà tặng giá trị khác. Chương trình khuyến mại này được áp dụng cho đến hết ngày 25/11/2010 tại các điểm bán lẻ Kaspersky trên toàn quốc.

Năm 2010 là năm thứ 03 liên tục Kaspersky nhận được các giải thưởng quan trọng tại thị trường Việt Nam bao gồm: giải Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất năm 2010 do bạn đọn Tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Việt Nam bình chọn và giải Thương hiệu diệt virus tốt nhất năm 2010 do các giám đốc điều hành và CIO bình chọn. Những thành tích này một lần nữa khẳng định vị trí số một tại Việt Nam của thương hiệu Kaspersky cũng như thể hiện sự ủng hộ của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Kaspersky.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL