Trang chủ Tin hoạt động
NTS Group - Tin tức
Trao tặng 2000 bản quyền Kaspersky Antivirus cho 500 trường cấp 1 - 2 tại Việt Nam

Ngày 01/12/2011, NTS Security xúc tiến chương trình trao tặng 2000 bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky Anti-Virus dùng 1 năm trên 1 máy tính cho 500 trường cấp 1 & 2  tại Việt Nam , mỗi trường 4 bản quyền . Đây là một chương trình mang tính chất xã hội – giáo dục tích cực, với mục tiêu cung cấp một môi trường Internet an toàn cho học sinh, giáo viên học tập và làm việc. Chương trình sẽ kéo dài từ 01/12/2011 cho đến khi đăng ký đủ 500 trường. Các sản phẩm trong chương trình dùng tương thích với phiên bản Kaspersky Anti-virus 2011 Tiếng Việt và được hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng 365 ngày.

Kaspersky Anti-Virus là dòng sản phẩm bảo mật dành cho máy tính cá nhân, cung cấp sự bảo vệ trong thời gian thực giúp máy tính chống lại các virus và phần mềm độc hại mới nhất. Họat động thầm lặng với các thao tác quét thông minh và cập nhật thường xuyên, Kaspersky Anti- Virus chủ động bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa đã biết và mới xuất hiện trên Internet.được. Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng với các hoạt động đa dạng trong môi trường học đường năng động ngày nay.

Phát biểu về chương trình này, ông Ngô Trần Vũ - Giám Đốc Điều Hành NTS Security - cho biết: “Sau chương trình tặng bản quyền Kaspersky cho 1,000 trường học vào giữa năm 2011 rất thành công, NTSS tiếp tục thực hiện chương trình thứ hai với quy mô 500 trường trên toàn quốc. Hiên nay rất nhiều trường học còn nghèo và khó khăn cần hỗ trợ. Thông qua các chương trình này, NTSSKaspersky mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa và đưa tiện ích sản phẩm Kaspersky đến gần hơn với cộng đồng giáo dục tại Việt Nam

Kaspersky Lab là thương hiệu diệt virus hàng đầu thế giới với nhiều giải thưởng uy tín do cộng đồng công nghệ thông tin và báo chí trao tặng. Riêng tại Việt Nam, Kaspersky đã 3 lần được tạp chí PC World bình chọn là Sản phẩm diệt virus tốt nhất Việt Nam và 4 năm liên tiếp được trao giải CIO Awards dành cho sản phẩm CNTT được yêu thích nhất. Ngoài các sản phẩm dành cho máy tính cá nhân, Kaspersky Lab còn nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm bảo mật cho doanh nghiệp với nhiều quy mô và nhu cầu khác nhau. Sản phẩm Kaspersky do đại diện NTS Group độc quyền phân phối tại Việt Nam được rất nhiều người dùng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lớn trong nước sử dụng để bảo vệ cho hệ thống mạng của mình.

Các trường cấp 1, 2 đăng ký tham gia chương trình, xin vui lòng đăng ký thông tin cho NTSS theo mẫu bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn (NTS Security) – Điện Thoại: (08) 3841 8080 (gặp chị Thanh - Phòng Marketing).

MẪU ĐĂNG KÝ THAM GIA

 
Trao tặng 1000 cặp phao cứu sinh cho học sinh vùng lũ

Trong hai ngày 16-17/11 vừa qua, Báo Giáo dục & Thời đại phối hợp với Quỹ hỗ trợ Giáo dục NTS – Kaspersky trao tặng 1.000 cặp phao cho học sinh các trường vùng lũ thuộc huyện Nam Đàn tỉnh Nghệ An và huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh (với số lượng 500 chiếc ở mỗi địa phương). Món quà nhằm chia sẻ những khó khăn và mong muốn giảm thiểu các hậu quả đáng tiếc do tai nạn sông nước rình rập các em trên đường đến trường, nhất là trong mùa mưa lũ.

Đọc thêm...
 
Bản quyền phần mềm chất lượng, giá rẻ hút người dùng Việt

Tỉ lệ vi phạm bản quyền phần mềm máy tính ở Việt Nam đã giảm xuống còn mức 83% trong năm 2010. Đây là một tín hiệu đáng mừng sau những nỗ lực lớn của các cơ quan hữu quan trong cuộc chiến chống nạn vi phạm bản quyền trong năm vừa qua.

Đọc thêm...
 
Đối thoại với Kaspersky Việt Nam về dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật

Sau khi báo Lao Động điện tử đăng tải 2 bài viết Kaspersky Việt Nam “chơi” khó người dùng và Kaspersky Việt Nam bỏ rơi khách hàng, ông Ngô Trần Vũ – GĐ Điều Hành công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn đồng thời là đại diện hãng Kaspersky đã phản hồi về vấn đề này.

Đọc thêm...
 
CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC KHUYẾN MÃI NTS – VDC

GIẢM GIÁ 20% KHI MUA KASPERSKY TRỰC TUYẾN BẰNG I-COIN
&
GIỜ VÀNG KASPERSKY – CƠ HỘI MUA 1 ĐƯỢC 2

ntslogovdclogo

1. Thời gian thực hiện:

+ Chương trình Giảm giá 20%: Từ 22/08/2011 đến 22/09/2011

+ Chương trình Giờ vàng: Từ 22/08/2011 đến 10/09/2011

 

2. Đối tượng tham gia:

Tất cả các khách hàng thanh toán bằng hình thức I-coin khi mua sản phẩm Kaspersky dành cho cá nhân (bao gồm các sản phẩm: Kaspersky Internet Security (KIS) 1PC/ 3PCs; Kaspersky Anti- Virus (KAV) 1PC/ 3PCs; Kaspersky Anti- Virus for Mac; Kaspersky Mobile Security) tại website mua hàng trực tuyến http://shop.nts.com.vn

 

3.Thể lệ chương trình:

A. GIẢM GIÁ 20%:

_ Kể từ ngày 22/08/2011 đến hết ngày 22/09/2011, khi mua các sản phẩm Kaspersky dành cho cá nhân, khách hàng (*) sẽ được giảm ngay 20% trên giá trị món hàng.

 

B. GIỜ VÀNG KASPERSKY – CƠ HỘI MAY MẮN MUA 1 ĐƯỢC 2:

_ Trong vòng 20 ngày (kể từ ngày 22/08/2011 đến ngày 10/09/2011), ngoài việc được giảm 20% trên giá thành sản phẩm, 5 khách hàng đầu tiên (*) có giao dịch thành công trong khoảng thời gian Giờ Vàng (từ 10h đến 11h mỗi ngày) còn được tặng ngẫu nhiên 1 sản phẩm Kaspersky.

_ Tổng số phần quà dành cho chương trình Giờ vàng là 100 phần, bao gồm 50 sản phẩm Kaspersky Internet Security (KIS) 1PC50 sản phẩm Kaspersky Anti- Virus (KAV) 1PC (bản quyền 1 năm), chia đều cho 20 ngày, mỗi ngày 5 phần quà. (Trong trường hợp có ít hơn 5 người nhận quà mỗi ngày, số phần quà còn dư sẽ được cộng dồn cho ngày hôm sau.) .

_ Danh sách trúng thưởng mỗi ngày sẽ được cập nhật trên website http://shop.nts.com.vn (*) .

(*) Ghi chú: Các khách hàng nằm trong số đối tượng tham gia chương trình nêu ở mục 2.

 

4.Hướng dẫn nạp ICOIN:

xem hướng dẫn nạp ICOIN tại đây

 
Thi tìm hiểu Kaspersky 2011

THI TÌM HIỂU KASPERSKY 2011

Do Công ty Cổ phần Phân phối Nam Trường Sơn và tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World VN thực hiện.


 

GIẢI THƯỞNG:

  • 01 giải nhất: Laptop core i3 HP G42 - 352TU trị giá 11.230.000 đồng.
  • 02 giải nhì: Điện thoại ACER beTouch E400 trị giá 6.449.000 đồng.
   Điện thoại BlackBerry Curve 8520 * Giá 6.349.000 đồng.
  • 10 giải ba: mỗi giải 01 Bản quyền Kaspersky Internet Security trị giá 300.000 đồng.
  • 1.000 thẻ bản quyền Kaspersky Mobile Security (KMS) thời hạn 3 tháng dành tặng bạn đọc tham gia chương trình sớm nhất.


Cách thức tham gia:

 • Thời gian trả lời: Chương trình trả lời online sẽ kết thúc lúc 17 giờ 30 phút ngày 15/06/2011
Cách thức và thủ tục nhận thưởng:
 • Tạp chí TGVT - PC World Vietnam, công ty Nam Trường Sơn và đại diện bạn đọc sẽ tiến hành rút thăm những bạn trả lời đúng và đầy đủ 10 câu hỏi để chọn ra bạn đọc trúng thưởng.
 • Kết quả trúng thưởng được công bố trên website www.pcworld.com.vn sau ngày 25/06/2011.
 • Tạp chí TGVT - PC World VN sẽ thông báo kết quả trúng thưởng đến bạn đọc may mắn bằng điện thoại hoặc email thông báo trúng thưởng.
 • Bạn đọc trúng thưởng nhận giải thưởng tại tòa soạn tạp chí TGVT - PC World VN và chịu chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng.
 • Thủ tục nhận thưởng: Thư thông báo trúng thưởng và bản sao chứng minh nhân dân (có thể thay bằng hộ khẩu) của người trúng thưởng.
 • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
Thời hạn kết thúc trao thưởng: 30 ngày kể từ ngày thông báo trúng thưởng (sau thời hạn trên tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World VN và công ty CP Phân phối Nam Trường Sơn toàn quyền quyết định và sử dụng các giải thưởng không có người nhận).

Đối tượng không được tham gia chương trình:
 • Nhân viên công ty CP Phân phối Nam Trường Sơn.
 • Nhân viên tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World VN.

Mọi thắc mắc vui lòng gửi email đến: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL