Trang chủ Quỹ Hỗ trợ Giáo dục
Trao tặng 1000 cặp phao cứu sinh cho học sinh vùng lũ
Thứ ba, 22 Tháng 11 2011 16:36

Trong hai ngày 16-17/11 vừa qua, Báo Giáo dục & Thời đại phối hợp với Quỹ hỗ trợ Giáo dục NTS – Kaspersky trao tặng 1.000 cặp phao cho học sinh các trường vùng lũ thuộc huyện Nam Đàn tỉnh Nghệ An và huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh (với số lượng 500 chiếc ở mỗi địa phương). Món quà nhằm chia sẻ những khó khăn và mong muốn giảm thiểu các hậu quả đáng tiếc do tai nạn sông nước rình rập các em trên đường đến trường, nhất là trong mùa mưa lũ.

Đọc thêm...
 
Quỹ Hỗ trợ Giáo dục NTS phối hợp đoàn công tác Trung ương Đoàn cứu trợ tại Đồng Tháp và An Giang
Thứ bảy, 29 Tháng 10 2011 08:04

Ngày 24-10-2011, ông Nguyễn Tiến Đăng Khoa – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Nam Trường Sơn thành phố Cần Thơ đại diện cho Quỹ Hỗ trợ Giáo dục NTS đã tháp tùng đoàn công tác của Trung ương Đoàn do đồng chí Đặng Quốc Toàn – UV Thường vụ BCH Trung Ưởng đoàn làm trưởng đoàn đến cứu trợ tại Đồng Tháp và An Giang – hai tỉnh chịu thiệt hại nặng trong mùa lũ năm nay tại Đồng bằng Sông Cửu Long.

Đọc thêm...
 
Lễ khai giảng lớp dạy nghề "Tin Học Văn Phòng"
Thứ ba, 17 Tháng 8 2010 08:54

Theo đề án dạy nghề cho Thanh niên nông thôn và bộ đội xuất ngũ đợt 02 năm 2010 tại phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.

Căn cứ vào nhu cầu đào tạo nghề của các địa phương và tình hình kinh phí được phân bổ năm 2010, ngày 13/08/2010 tại UBND phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ; Chi nhánh số 01 – Công ty TNHH Đào tạo Dạy nghề Nam Trường Sơn phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận Bình Thủy; UBND phường Trà Nóc long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo nghề Tin học theo đề án dạy nghề cho Thanh niên nông thôn và bộ đội xuất ngũ đợt 02 năm 2010. Đến tham dự lễ có Ông Lê Văn Út – Phó phòng Lao động Thương binh Xã hội quận Bình Thủy; Ông Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy; Bà Trần Thị Chanh – Phó Chủ tịch UBND phường Trà Nóc; ông Nguyễn Tiến Đăng Khoa – Phó Giám đốc công ty Đào tạo Dạy nghề Nam trường Sơn tại Cần Thơ và hơn 30 học viên cùng tất cả phòng ban thuộc UBND phường Trà Nóc.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng:

tin_hoc_van_phong_1
Ông Nguyễn Tiến Đăng Khoa – Phó Giám đốc Công ty giới thiệu về NTS Group, NTS Training
và chương trình đào tạo tạo dạy nghề tại Cần Thơ
tin_hoc_van_phong_2
Phát biểu chỉ đạo của đại diện Phòng Lao động Thương binh và Xã hội;
UBND phường Trà Nóc quận Bình Thủy
tin_hoc_van_phong_3
Giáo viên Phạm Thành Văn thông báo về chương trình đào tạo
và phát biểu cam kết của học viên cố gắng thực hiện tốt chương trình học tập
tin_hoc_van_phong_4
Đai diện công ty sinh hoạt với học viên về thời khóa biểu, học phí, …
và chụp hình lưu niệm
Buổi lễ được tổ chức trong không khí long trọng, thân thiện và toàn thể Giáo viên – Học viên quyết tâm thực hiện tốt chương trình đào tạo này.
Bài và ảnh: Đăng Khoa
 
Bài viết về hội thảo chuyên đề “ Kỹ năng sử dụng làm chủ Laptop – Bảo quản và khôi phục dữ liệu
Thứ hai, 19 Tháng 7 2010 09:01

Với chủ đề hội thảo: Kỹ năng sử dụng và làm chủ Laptop – Bảo quản và khôi phục dữ liệu” do các giảng viên, chuyên viên kỹ thuật Trung tâm NTS Kaspersky Care - Công ty TNHH Đào tạo Dạy nghề Nam Trường Sơn Cần Thơ tổ chức thực hiện. Ngoài việc tạo cho người sử dụng thấy được lợi ích của việc tiếp cận những kiến thức thực tiển về việc bảo quan dữ liệu và làm thế nào để sử dụng chiếc Laptop của mình một cách hiệu quả, người đi làm; học viên sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp tại Cần Thơ và học viên tại công ty có cơ học hỏi từ những kinh nghiệm tế của đội ngũ chuyên viên của công ty.

Hội thảo được tổ chức vào lúc 8h00 ngày 26 tháng 06 năm 2010 tại Hội trường lầu 02 Chi nhánh số 01 – Công ty Đào tạo Dạy nghề Nam Trường Sơn và trong thời gian tập trung người đến tham gia hội thảo được nhận được tài liệu của hội thảo và các chương trình đào tạo tại công ty.

Một câu hỏi đặt ra cho tất cả chúng ta, việc mua, sử dụng chiếc Laptop như thế nào để được sử dụng lâu dài và hiệu quả nhất; bảo quản, quản lý và khôi phục tài liệu bị mất trên chiếc máy tính của bạn được thực hiện như thế nào để chúng ta không phải hối tiếc chạy đôn, chạy đáo để vừa mất tiền mà dữ liệu sưu tầm và làm việc trong một thời gian bị mất và làm cách nào có thể lưu giữ các dữ liệu quan trọng trong nhiều năm một cách an toàn nhất?

Và trong cuộc hội thảo này, mọi thắc mắc và kỹ năng đã được truyền tải đến tất cả mọi người tham gia với những lời khen ngợi và yêu cầu mong muốn có những buổi hội thảo hiệu quả như thế này trong thời gian sắp đến. Cũng trong buổi hội thảo này công ty đã dành 15 suất học bổng lớp “Kỹ thuật sửa chữa Laptop Căn bản” và Trung tâm NTS Kaspersky Care 30 thẻ VIP sửa chữa Laptop của Trung tâm NTS Kaspersky Care tặng người may mắn bốc thăm trúng thưởng của chương trình.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

hoi_thao_chuyen_de1
Ông Nguyễn Tiến Đăng Khoa – Phó Giám đốc công ty phát biểu khai mạc hội thảo
“ Kỹ năng sử dụng và làm chủ Laptop – Bảo quản và khôi phục dữ liệu"
hoi_thao_chuyen_de2
Ông Phạm Thành Văn – Trưởng Bộ phận đào tạo công ty báo cáo về “Kỹ năng sử dụng và làm chủ Laptop”
Ông Hồ Văn Thắng – Chuyên viên Kỹ thuật Trung tâm NTS Kaspersky Care báo cáo Bảo quản và khôi phục dữ liệu”
hoi_thao_chuyen_de3
Giao lưu và đặt câu hỏi với các giảng viên, chuyên viên của công ty
hoi_thao_chuyen_de4

Ông Nguyễn Tiến Đăng Khoa trao 15 suất học bổng và 30 thẻ VIP sửa chữa Laptop cho người may mắn trúng thưởng

hoi_thao_chuyen_de5

Sinh viên Nguyễn Thùy Diễm _ ĐH Cần Thơ đang thực tập tốt nghiệp tại công ty tham gia báo cáo và chụp hình lưu niệm

Bài và ảnh: Đăng Khoa

 

 
Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS kaspersky tiếp tục đồng hành thắp sáng ước mơ học sinh tỉnh Vĩnh Long
Thứ hai, 14 Tháng 6 2010 14:04

Ngày 11/06/2010, tỉnh đoàn Vĩnh Long tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Vĩnh Long lần thứ VII – Năm 2010 nhằm tôn vinh những gương Đội viên xuất sắc đã đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ các cấp và báo cáo thành tích đạt được trong 05 năm từ 2005 – 2010. Đến tham dự Đại hội có bà Lê Thanh Xuân - phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành trong toàn tỉnh,… và ông Nguyễn Tiến Đăng Khoa – Phó Giám đốc NTS Training tại Cần Thơ đại diện Công ty Cổ phần Nam Trường Sơn.

“Cháu ngoan Bác Hồ” là danh hiệu cao quý mà tất cả thiếu nhi Việt Nam mong muốn đạt tới. Danh hiệu cao quý này vừa là nguồn động lực giúp các cháu vượt khó khăn, trở ngại trong học tập, trong cuộc sống; vừa là danh hiệu công nhận quá trình vượt lên chính mình để trở thành con ngoan, trò giỏi, là đội viên tốt như mong muốn của Bác Hồ.

Và đó cũng đúng với tinh thần và tiêu chí của Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS Kaspersky, trong dịp Đại hội này Công ty Nam Trường Sơn – Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS Kaspersky đã trao tặng cho tỉnh đoàn Vĩnh Long 40 xuất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho các em với tinh thần đồng hành, chia sẽ và thắp sáng ước mơi của học sinh trong toàn tỉnh.

Một vài hình ảnh tại buồi lễ:

nts-thapsanguocmo

Ông Nguyễn Tiến Đăng Khoa – Phó Giám đốc NTS Training tại Cần Thơ đại diện Công ty Cổ phần Nam Trường Sơn trao tặng học bổng cho các em đạt danh hiệu “ Cháu ngoan Bác Hồ”

nts-thapsanguocmo2

Và chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh nhận học bổng và đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”

tỉnh Vĩnh Long năm 2010

Bài và ảnh: Đăng Khoa

 

 

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL