Trang chủ Hoạt động của quỹ Bài viết về hội thảo chuyên đề “ Kỹ năng sử dụng làm chủ Laptop – Bảo quản và khôi phục dữ liệu
Bài viết về hội thảo chuyên đề “ Kỹ năng sử dụng làm chủ Laptop – Bảo quản và khôi phục dữ liệu

Với chủ đề hội thảo: Kỹ năng sử dụng và làm chủ Laptop – Bảo quản và khôi phục dữ liệu” do các giảng viên, chuyên viên kỹ thuật Trung tâm NTS Kaspersky Care - Công ty TNHH Đào tạo Dạy nghề Nam Trường Sơn Cần Thơ tổ chức thực hiện. Ngoài việc tạo cho người sử dụng thấy được lợi ích của việc tiếp cận những kiến thức thực tiển về việc bảo quan dữ liệu và làm thế nào để sử dụng chiếc Laptop của mình một cách hiệu quả, người đi làm; học viên sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp tại Cần Thơ và học viên tại công ty có cơ học hỏi từ những kinh nghiệm tế của đội ngũ chuyên viên của công ty.

Hội thảo được tổ chức vào lúc 8h00 ngày 26 tháng 06 năm 2010 tại Hội trường lầu 02 Chi nhánh số 01 – Công ty Đào tạo Dạy nghề Nam Trường Sơn và trong thời gian tập trung người đến tham gia hội thảo được nhận được tài liệu của hội thảo và các chương trình đào tạo tại công ty.

Một câu hỏi đặt ra cho tất cả chúng ta, việc mua, sử dụng chiếc Laptop như thế nào để được sử dụng lâu dài và hiệu quả nhất; bảo quản, quản lý và khôi phục tài liệu bị mất trên chiếc máy tính của bạn được thực hiện như thế nào để chúng ta không phải hối tiếc chạy đôn, chạy đáo để vừa mất tiền mà dữ liệu sưu tầm và làm việc trong một thời gian bị mất và làm cách nào có thể lưu giữ các dữ liệu quan trọng trong nhiều năm một cách an toàn nhất?

Và trong cuộc hội thảo này, mọi thắc mắc và kỹ năng đã được truyền tải đến tất cả mọi người tham gia với những lời khen ngợi và yêu cầu mong muốn có những buổi hội thảo hiệu quả như thế này trong thời gian sắp đến. Cũng trong buổi hội thảo này công ty đã dành 15 suất học bổng lớp “Kỹ thuật sửa chữa Laptop Căn bản” và Trung tâm NTS Kaspersky Care 30 thẻ VIP sửa chữa Laptop của Trung tâm NTS Kaspersky Care tặng người may mắn bốc thăm trúng thưởng của chương trình.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

hoi_thao_chuyen_de1
Ông Nguyễn Tiến Đăng Khoa – Phó Giám đốc công ty phát biểu khai mạc hội thảo
“ Kỹ năng sử dụng và làm chủ Laptop – Bảo quản và khôi phục dữ liệu"
hoi_thao_chuyen_de2
Ông Phạm Thành Văn – Trưởng Bộ phận đào tạo công ty báo cáo về “Kỹ năng sử dụng và làm chủ Laptop”
Ông Hồ Văn Thắng – Chuyên viên Kỹ thuật Trung tâm NTS Kaspersky Care báo cáo Bảo quản và khôi phục dữ liệu”
hoi_thao_chuyen_de3
Giao lưu và đặt câu hỏi với các giảng viên, chuyên viên của công ty
hoi_thao_chuyen_de4

Ông Nguyễn Tiến Đăng Khoa trao 15 suất học bổng và 30 thẻ VIP sửa chữa Laptop cho người may mắn trúng thưởng

hoi_thao_chuyen_de5

Sinh viên Nguyễn Thùy Diễm _ ĐH Cần Thơ đang thực tập tốt nghiệp tại công ty tham gia báo cáo và chụp hình lưu niệm

Bài và ảnh: Đăng Khoa