Trang chủ Hoạt động của quỹ Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS kaspersky tiếp tục đồng hành thắp sáng ước mơ học sinh tỉnh Vĩnh Long
Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS kaspersky tiếp tục đồng hành thắp sáng ước mơ học sinh tỉnh Vĩnh Long

Ngày 11/06/2010, tỉnh đoàn Vĩnh Long tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Vĩnh Long lần thứ VII – Năm 2010 nhằm tôn vinh những gương Đội viên xuất sắc đã đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ các cấp và báo cáo thành tích đạt được trong 05 năm từ 2005 – 2010. Đến tham dự Đại hội có bà Lê Thanh Xuân - phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành trong toàn tỉnh,… và ông Nguyễn Tiến Đăng Khoa – Phó Giám đốc NTS Training tại Cần Thơ đại diện Công ty Cổ phần Nam Trường Sơn.

“Cháu ngoan Bác Hồ” là danh hiệu cao quý mà tất cả thiếu nhi Việt Nam mong muốn đạt tới. Danh hiệu cao quý này vừa là nguồn động lực giúp các cháu vượt khó khăn, trở ngại trong học tập, trong cuộc sống; vừa là danh hiệu công nhận quá trình vượt lên chính mình để trở thành con ngoan, trò giỏi, là đội viên tốt như mong muốn của Bác Hồ.

Và đó cũng đúng với tinh thần và tiêu chí của Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS Kaspersky, trong dịp Đại hội này Công ty Nam Trường Sơn – Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS Kaspersky đã trao tặng cho tỉnh đoàn Vĩnh Long 40 xuất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho các em với tinh thần đồng hành, chia sẽ và thắp sáng ước mơi của học sinh trong toàn tỉnh.

Một vài hình ảnh tại buồi lễ:

nts-thapsanguocmo

Ông Nguyễn Tiến Đăng Khoa – Phó Giám đốc NTS Training tại Cần Thơ đại diện Công ty Cổ phần Nam Trường Sơn trao tặng học bổng cho các em đạt danh hiệu “ Cháu ngoan Bác Hồ”

nts-thapsanguocmo2

Và chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh nhận học bổng và đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”

tỉnh Vĩnh Long năm 2010

Bài và ảnh: Đăng Khoa