Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu chung
banner.png

Với lịch sử phát triển từ năm 1998 - đến nay, NTS Group mang đến cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới để cùng nhau tạo ra tiện nghi sống và làm việc tốt hơn cho người Việt Nam.


Các thương hiệu nổi bật

Kaspersky Lab trở thành thương hiệu số 1 về anti-virus tại Việt Nam. Kaspersky Lab mang đến cho khách hàng sự yên tâm để khách hàng kết nối an toàn vào không gian công nghệ đầy cảm hứng. Chỉ trong vòng 2 năm xuất hiện tại Việt Nam, NTS Group đã đưa thương hiệu Kaspersky Lab trở thành lựa chọn tốt nhất cho người dùng máy tính&laptop tại Việt Nam. Tháng 10/2008, Kaspersky nhận được giải thưởng phần mềm diệt virus tốt nhất Việt Nam năm 2008 do các chuyên gia bình chọn ( CEO&CIO Awards - IDG Vietnam). NTS Group đang phục vụ cho hàng triệu khách hàng sử dụng sản phẩm Kaspersky tại Việt Nam cho đến năm 2009.

 

ZyXEL là thương hiệu hàng đầu thế giới với các dòng sản phẩm rất đa dạng dành cho cá nhân, doanh nghiệp và các doanh nghiệp Viễn Thông. ZyXEL đang là thương hiệu phổ biến nhất về dòng sản phẩm bộ phát sóng Wifi để bạn có thể tân hưởng dịch vụ internet miễn phí qua các quán cafe có Wifi miễn phí của mạng Nokia Ovi.

 

Astaro dẫn đầu công nghệ tường lửa trên nền Linux (Firewall). Các dòng sản phẩm đa đang của Astaro tích hợp 10 lớp bảo vệ chống lại các nguy cơ ăn cắp dữ liệu, virus tấn công, virus gián điệp, spam. Các dòng sản phẩm Astaro ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam: Astaro Security Gateway, Astaro Web Gateway, Astaro Mail Gateway, Astaro Command Center, Astaro Report Manager, Astaro VPN Clients, Astaro Compliance Reporter. Tập đoàn nghiên cứu dữ liệu thị trường hàng đầu GFK Group đã chọn lựa Astaro để bảo vệ dữ liệu thông tin vô giá của các khách hàng của họ trên toàn cầu. Astaro đang trở thành thương hiệu có ảnh hướng lớn đến sự phát triển của công nghệ firewall dành cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

 

SourceFire là công ty sáng lập ra Snort và các sáng tạo, cải tiến mã nguồn mở, đang dẫn đầu thế giới về các giải pháp quản lý mối hiểm họa cho doanh nghiệp (Enterpirse Threat Management – ETM). Source fire đang dần thay đổi cách thức quản lý và tối thiểu hóa các rủi ro an ninh cho hệ thống mạng của các tổ chức / doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ toàn cầu năm 2000, với giải pháp Tiếp cận 3 chiều – Khám phá, Quyết định, Phòng thủ - nhằm bảo vệ các hệ thống mạng thực.

 

InfoGuard là thương hiệu bảo mật lớn nhất của Thụy Sỹ, là thành viên của “The Encrypto Group” – tổ chức bảo mật uy tín và nổi tiếng ở Châu Âu. InfoGuard có hơn 55 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và cung cấp giải pháp mã hóa tốc độ và chất lượng cao.Các thiết bị của InfoGuard mã hóa dữ liệu ở lớp 2 (Datalink Layer), sử dụng thuật toán Advanced Encryption Standard (AES) với độ dài key 256 bit (tuỳ chọn 128 bit).Việc mã hóa dữ liệu ở lớp 2 trong mô hình OSI là điểm mạnh của InfoGuard vì giảm thiểu tình trạng overhead, dễ dàng triển khai và tiết kiệm băng thông hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác mã hóa ở lớp 3 (Network Layer). Thiết bị sử dụng thuật toán mã hóa tự động thay đổi key để tránh bị lấy cắp thông tin mà không hề làm gián đoạn phiên kết nối. Các thiết bị này hoàn toàn trong suốt (transparent) đối với người dùng cuối. Hiệu suất mã hoá 100% với độ trễ cực nhỏ hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu xử lý cho các ứng dụng thời gian thực.Sự linh hoạt trong cấu hình cùng với kiến trúc dạng module, thiết bị có thể hỗ trợ nhiều loại giao thức khác nhau như Ethernet, SONET/SDH hay Fiber Channel/FICON trong mạng MAN, WAN và các ứng dụng SAN với tốc độ lên đến 10Gbps.

 

Ipoque là thương hiệu của Đức dẫn đầu thị trường Châu Âu về cung cấp giải pháp quản lý để kiểm soát, phân tích và quản trị lưu lượng truy cập internet. Sản phẩm Ipogue cho phép doanh nghiệp giám sát hiệu quả, định dạng, tối ưu hóa tính năng, phân quyền và kiểm soát các ứng dụng đòi hỏi băng thông rộng, bao gồm các giao thức mạng ngang hàng như chia sẻ tập tin (P2P), tin nhắn tức thì (IM), VoIP, kênh và phương tiện video / media và các ứng dụng tiện ích khác. Tích hợp chất lượng của dịch vụ quản lý QoS cho phép ưu tiên, tối ưu hóa và định dạng hình thức hoạt động.

 

 

Công nghệ trở thành tiện nghi cuộc sống

 Công nghệ thông qua các thương hiệu để trở thành tiên nghi cuộc sống và làm việc của hàng triệu người tại Việt Nam. NTS Group nhận thấy trách nhiệm của cả tập đoàn phải mang đến cho người Việt những công nghệ tốt nhất để tạo ra những gia trị gia tăng trên hiệu quả làm việc và chất lượng cuộc sống.

Bạn có thể tận hưởng những công nghệ mới nhất qua những thương hiệu hàng đầu thế giới thông qua NTS Group. Khi công nghệ có sẵn cho bạn lựa chọn trong khu vực bạn sống, bạn có thể chọn lựa cuộc sống tiện nghi ngay hôm nay.