Trang chủ Cty thành viên NTS Danang
banner.png
NTS Danang Corp.

I. GIỚI THIỆU CHUNG:

Công ty CP Nam Trường Sơn Đà Nẵng (tên viết tắt là NTS Danang Corp.) được thành lập vào tháng 09 năm 2006 dựa trên sự kế thừa tất cả nguồn lực và khả năng của Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và Công ty TNHH Nam Trường Sơn.

NTS Đà Nẵng chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và là một công ty tích hợp hệ thống đáng tin cậy trong thị trường ICT Việt Nam. Bằng sản phẩm của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, NTS Đà Nẵng, đang và sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp hiệu quả, thỏa mãn những yêu cầu cao nhất trên các hệ thống thông tin và truyền thông.

II. NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH:

  • Cung cấp phần mềm và thiết bị an ninh/ an toàn hệ thống thông tin
  • Cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin: Máy chủ/ thiết vị truyền dẫn
  • Cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt, bảo trì thiết bị công nghệ thông tin/ viễn thông

III. SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ:

1. Các sản phẩm / giải pháp :
a. Sản phẩm/ giải pháp bảo mật:

  • Antivirus của KASPERSKY,
  • Tường lửa của ASTARO, ZYXEL, FORTINET, CISCO,
  • IDS/IPS của SOURCEFIRE,
  • Mã hóa của INFOGUARD/CRYPTO

b. Sản phẩm truyền dẫn: của INMIDAS, KEYMILE, ONEACCESS, ZYXEL, MULTITECH

c. Sản phẩm LAN/WAN:

  • Thiết bị Switch, router, converter của hãng ZYXEL
  • Thiết bị Switch, router của CISCO, 3COM
  • Thiết bị quản lý băng thông của hãng IPOQUE, PACKETTEER,...

d. Sản phẩm Voice/ Video over IP: của hãng POLYCOM, MULTITECH, ZYXEL

2. DỊCH VỤ:

Dịch vụ kỹ thuật mà NTS Đà Nẵng cung cấp thực sự đa dạng, tạo ra cho khách hàng những giá trị cộng thêm hữu ích, giúp khách hàng ngày càng nâng cao hiệu quả hoạt động.

Tư vấn:

Phân tích yêu cầu kỹ thuật
Tư vấn kiến trúc mạng lưới
Tư vấn An ninh Mạng
Tư vấn khải thác vận hành

Thiết kế:

Thiết kế Mạng lưới
Thiết kế giải pháp và ứng dụng trong thực tế

Triển khai:

Khảo sát hiện trạng

Lắp đặt:

Nghiệm thu tích hợp hệ thống
Vận hành
Vận hành Hệ thống
Cung cấp nhân lực tại chỗ

Bảo trì:

Hỗ trợ từ xa
Sửa lỗi
Hỗ trợ khẩn cấp
Hỗ trợ tại chỗ
Sữa chữa và thay thế
Cập nhật và nâng cấp hệ thống

Cùng với nhu cầu ngày càng cao và phức tạp của khách hàng, NTS Đà Nẵng cũng cung cấp những dịch vụ cao cấp khác

Quản lý dự án

Cho thuê

Kiểm tra, đánh giá an ninh mạng

Với kiến thức, kĩ năng, công cụ và kỹ thuật, chúng tôi có thể giúp các đơn vị đáp ứng trọn vẹn mong đợi của các cá nhân, tổ chức quan tâm đến dự án của đơn vị trong suốt quá trình thực hiện dự án.

Hình thức thuê thiết bị cho phép giảm gánh nặng về tiền mặt của doanh nghiệp, phân bổ các khoản chi trả hợp lý hơn và còn nhiều lợi ích khác.

Dịch vụ Quản lý và Đánh giá An ninh mạng sẽ giúp giảm đáng kể những lần bị tấn công, chi phí và sự hỗn loạn có thể xảy ra trong tổ chức.


IV. KHÁCH HÀNG:

1. Các nhà cung cấp dịch vụ: Viễn thông Đà Nẵng, Viễn thông Nam Định, Viễn thông Bình Định, Viễn thông Gia Lai, Bưu điện Tỉnh Quảng Nam, EVN, VTN, VTI, FPT, VDC, Viettel.

2. Các cơ quan Đảng/Quốc Hội/ Chính phủ: Sở kế hoạch & Đầu tư tỉnh Quảng Trị, UBND Quận Sơn Trà, Hội đồng Nhân Dân Thành phố Đà Nẵng, Bảo Hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam, Sở tài Nguyên Môi Trường tỉnh Quảng Nam, Công Ty CP Dược & Thiệt bị y tế Đà Nẵng, BV Đa Khoa Bình Định,...

3. Các ngân hàng và tổ chức tài chính: Ngân hàng Công thương Quảng Nam, Ngân hàng Phương Nam, Ngân hàng Quân đội, Techcombank, Ngân hàng Vietcombank,...

4. Các tổ chức giáo dục: Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học Ngoại ngữ, Trung tâm học liệu Đại chọ Đà Nẵng, Trường cao đẳng nghề Đà Nẵng.

5. Các doanh nghiệp lớn: Furama Resort, The Nam Hai Resort, Victoria Resort, Dệt may Hòa Thọ, Công ty diện tử Foster, cụm cảng hàng không Miền Trung, Valley View Việt Nam

V. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Không ngừng học hỏi, sáng tạo, năng động, dám quyết định, tin tưởng vào khả năng và nỗ lực của bản thân là các tiêu chí chính của tập thể NTS Đà Nẵng để trở thành một công ty điển hình về kinh doanh và quản lý, luôn theo kịp bước tiến của xã hội học tập treong nền kinh tế tri thức.

NTS Đà Nẵng sẽ góp phần làm cho NTS Group trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong cung cấp giải pháp, sản phẩm và dịch vụ, thỏa mãn tốt nhu cầu khách hàng trong thị trường Công nghệ truyền thông (ICT).

VI. LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP NAM TRƯỜNG SƠN ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 78 Lê Đình Lý, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Tel: +84 0511 3817 145 - Fax: +84 0511 3817 146